รีวิวเกมมือถือออนไลน์ เจ้าสัวเบเกอรี่ กับอาณาของขนมหวาน

สำหรับเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ ถือว่าเป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ก็มียอดดาวน์โหลดจากผู้เล่นมากถึง 100,000 ครั้ง โดยเนื้อหาในเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ส่วนใหญ่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการบริหารจัดการร้านเบเกอรี่พร้อมกับมีการคิดค้นสูตร ขนมหวาน และเครื่องดื่มสูตรใหม่ ๆ เพื่อเอาใจลูกค้า

ส่วนวิธีการเล่นก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่เราทำการดาวน์โหลดเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ มาติดตั้งตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา แล้วเปิดเกมขึ้นมาก็จะมาพบกับไตเติ้ลของเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ที่เป็นเนื้อหาเกี่ยพ่อแม่ที่ต้องถ่ายทอดกิจการร้าน ขนมหวาน ให้กับลูกสาวสุดที่รักของเขา 

โดยภารกิจในเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ในด่านแรกเราต้องทำ ขนมหวาน ในแบบที่ลูกค้าต้องการ แถมยังมีกรรมวิธีในการทำที่ดูคล้ายกับของจริงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชั่งตวงส่วนผสมที่ต้องให้พอดีตรงกับสูตรที่กำหนด และเราจะต้องมีความพิถีพิถันในการโรยหน้าและตกแต่ง ขนมหวานให้ออกมาสวยงามและดูดีที่สุด จากนั้นเราพอเราทำ ขนมหวาน เสร็จก็นำมาให้ลูกค้า ลูกค้าก็จะให้เหรียญทองกับเรา ซึ่งเหรียญทองจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่ความอร่อยของ  ขนมหวาน ชนิดนั้น ๆ นั่นเอง 

อีกทั้งเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ถ้าเราเล่นไปได้สักพักก็จะมีด้านอื่น ๆ ให้เราได้เลือกเล่นและพิชิตภารกิจให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับคำเชิญเพื่อไปร่วมงานแฟร์ในการจัดแสดงโชว์ ขนมหวาน โดยในงานนี้เราสามารถเชิญในแขกในงานเข้ามาชิม ขนมหวาน  และเบเกอรี่ที่เราได้เป็นคนคิดค้นสูตรด้วยตัวเองได้อีกด้วย

นอกจากนี้เกม เจ้าสัวเบเกอรี่ยังถือว่าเป็นเกมที่มีภาพที่ดูสวยงามและน่าดึงดูด ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ แถมเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ยังเป็นเกมที่ทำให้เราได้คิดค้นสูตร ขนมหวาน แบบใหม่ ๆ เพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้า  แถมเสียงบรรยายของตัวละครในเกม เจ้าสัวเบเกอรี่ก็เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดซึ่งจะมีข้อดีที่ทำให้เราได้เรียนรู้คำศัพท์ต่าง ๆ ของภาษาอังกฤษอีกด้วย

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามรีวิวเกมมือถือออนไลน์ เกมปราสาทแห่งความฝัน ของแพนด้าน้อยมิวมิว

About the author