5 อันดับเกมส์ในโลกอวกาศ ที่สนุกๆในมือถือ สนุกแค่ไหนไปดูกันได้เลย

สวัสดีทุกคนครับวันนี้ พิเศษสำหรับใครที่หลงรักเกมแนวนอกโลกหรืออวกาศ วันนี้เราได้ไปค้นหา 5 อันดับเกมส์ในโลกอวกาศ มาให้พวกท่านได้เล่นกันครับ จะมีเกมส์อะไรบ้างและน่าสนุกแค่ไหนไปดูกันได้เลย

อันดับ 5

Cosmic challenge racing

เกมส์ขี่พาหนะ ในโลกอวกาศสุดมันส์ ที่ระบบจะให้คุณได้บังคับยานอวกาศแบบอิสระและยัฃสามารถรับชมความสวยงามของระบบกาแล็กซี่สุดสวยตระการตา ระบบยังมีเพลงประกอบสุดมันส์หรือหากยังไม่จุใจ เกมส์ยังสามารถโชว์ฝีมือขั้นเทพในโหมดออนไลน์ที่จะให้คุณเก็บแรงค์คะแนนสูงๆเพื่อชิงความเป็นที่ 1 นอกจากนั้นยังสามารถดัดแปลงด่านหรือพื้นที่แข่งขันของตัวเองแล้วแชร์ให้เพื่อนๆเล่นได้พูดแค่นี้ก็น่าสนุกแล้ว รีบไปหาโหลดมาเล่นกันเลยครับ

อันดับ 4

Morphite

เกมส์สำรวจโลกต่างดาวสุดล้ำ ที่ระบบออกแบบมาให้สำหรับชาวคอเกมส์ผจญภัยโดยเฉพาะ ด้วยเสียงเพลงสุดอินกับภาพกราฟิกสุดตระการตาที่จะทำให้คุณเล่นไม่มีเบื่อเลยละ แถมเกมส์ยังไม่กินสเปค เกมส์ยังมี ระบบมากมายให้คุณได้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น เล่นตามเนื้อเรื่องทำภารกิจแบบเพลินๆ หรือจะเป็นการออกสำรวจผจญภัยอย่างอิสระ หากใครที่กำลังหาเกมส์ผจญภัยแนวFPS เกมส์นี้ถือว่าห้ามพลาดครับ ทั้งสนุกทั้งมันส์ รับรองคุณสามารถเล่นฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีเลยละ รีบไปหาโหลดมาเล่นกันเลยครับ

อันดับ 3

Mars : Mars

เกมส์อาร์เคด แอคชั่น สุดมันส์ที่จะให้คุณได้รับบทเป็นนักบินอวกาศที่ต้องควบคุมการทรงตัวในโลกที่ไร้แรงโน้มถ่วง พร้อมกับคำนึงถึงเชื้อเพลิงที่จะให้คุณได้ไปถึงจุดหมาย ด้วยระบบเกมส์ที่เล่นง่าย และฮากระจายกับตัวเกมส์ที่ใผ้คุณได้บังคับอิสระ แล้วปลดล็อคดินแดนต่างๆกับชุดสำรวจใหม่ๆ ใครกำลังมองหาเกมส์อาร์เคด ฆ่าเวลาสนุกๆ แนะนำเลยครับ แถมตัวเกมส์ยังไม่ใช้เน็ตอีกด้วย รีบไปหาโหลดมาเล่นกันเลยครับ

อันดับ 2

A Planet of Mine

เกมส์จำลองสถานการณ์ แสนสนุก ด้วยระบบเกมส์ที่จะให้คุณสามารถสร้างโลกใบใหม่และดีไซน์ขึ้นมาให้เป็นที่สุดของจักรวาล คุณสามารถรวบรวมวัตถุดิบต่างๆเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งในสิ่งแวดล้อมและประชากร และที่สำคัญคุณจะต้อฃรักษาความสุมดลของสิ่งต่างๆด้วยละ หากใครกำลังมองหาเกมส์สร้างโลกของตัวเอง ที่จะให้คุณเล่นเพลินได้เรื่อยๆ ขอแนะนำเกมส์นี้เลยครับ สนุกและเพลินมากๆ รีบไปโหลดมาลองเล่นกันดูเลย

อันดับ 1

Space Pioneer : RPG

เกมส์ แอคชั่นสุดมันส์ที่จะให้คุณได้สาดกระสุดใส่ตัวประหลาดต่างๆมากมาย พร้อมกับภารกิจที่ให้คุณได้พิชิตและทำมันให้สำเร็จด้วยกลยุทธ์ต่างๆ ด้วยภาพกราฟฟิคที่ดูสบายตา และระบบที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสายแอคชั่นโดยเฉพาะ บอกเลยมันส์จุใจแน่นอน หากใครที่เบื่อทำภารกิจ เกมส์ก็ยังมีโหมด Co-op และ PvP  ให้คุณได้ไปโชว์ฝีมือและงัดความเก๋าออกมาสู้กันได้เลย ใครกำลังหาเกมส์แอคชั่นมันส์ๆ เกมนี้แนะนำเลยครับสนุกและมันส์มากก รีบไปโหลดมาเล่นกันเลย

ทั้งหมดนี้คือ 5 อันดับเกมส์ในโลกอวกาศ บนมือถือที่ได้รับความนิยม มากที่สุด หากท่านดูแล้วชอบใจ อย่าลืมดาวโหลดเก็บเอาไว้เล่นกับเพื่อนๆนะครับ

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามเกมค่ายเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรส ดับเบิ้ลยูซี ดับเบิ้ลยูรีเวนจ์ เกมมวยปล้ำ

About the author