แนะนำเกมผีHorror ที่น่ากลัวขนหัวลุกเนื้อหาตื่นเต้นชวนน่าติดตาม

แนะนำ เกมผีHorror ที่น่ากลัวขนหัวลุกเนื้อหาตื่นเต้นชวนน่าติดตาม

เกมผีหรือเกมแนว Horror เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ ด้วยเนื้อหาที่ตื่นเต้นชวนน่าติดตาม แถมทำให้เราได้สะดุ้งหรือลุ้นว่าจะมีอะไรออกมาในฉากหรือไม่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ในวันนี้เราจะมา แนะนำ เกมผีHorror ที่น่าสนใจกัน

แนะนำเกมผีHorror

แนะนำ เกมผีHorror ผีหลอนจนขนหัวลุกเล่นคนเดียวไม่ได้

แนะนำเกมผีHorror เกม Song of Horror

แนะนำเกมผีHorror เกมแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Song of Horror เกมสยองขวัญแนวเอาตัวรอดจากสิ่งที่เหนือธรรมชาติ มีจำนวนซีซั่นทั้งหทดอยู่ 2 ซีซัน วางขายบน Steam เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา โดยเนื้อเรื่องของเกม Song of Horror จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อนักเขียนชื่อดังอย่าง Sebastian P. Husher ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ

แต่ผลงานของเขากำลังจะต้องกำหนดส่งเร็วๆนี้ ทำให้กองบรรณาธิการจะต้องส่งผู้ช่วยออกไปตามหา แต่ถว่าไม่นานผู้ช่วยคนนั้นก็หายตัวไปอย่างลึกลับเช่นกัน ทำให้กองบรรณาธิการต้องส่งผู้ช่วยไปช่วยคนที่หายไป ซึ่งเรื่องราวในเกมจะค่อยๆให้เราไขปริศนาเรื่องราว แถมยังมีบรรยากาศภายในเกมที่ดูหลอนและน่ากลัวมากๆอีกด้วย

แนะนำเกมผีHorror เกมHome Sweet Home

แนะนำเกมผีHorror เกมต่อมาที่อยากแนะนำ ก็คือ Home Sweet Home เกมผีฝีมือคนไทยที่ได้ชื่อว่าน่ากลัวและมีเนื้อเรื่องที่ชวนน่าติดตาม ซึ่งในปัจจุบันเกมนี้ได้มีทั้งหมดอยู่ 2 ซีซั่น และมีเวอร์ชั่นแบบ survive ที่สามารถเล่นรวมกับผู้อื่นแบบออนไลน์ได้

เรื่องราวของเกมจะเล่าเกี่ยวกับตัวละครหลักที่ชื่อว่า “ติม” ได้ออกตามหาภรรยาชื่อว่า “เจน” ที่หายไปอย่างลึกลับ เมื่อเขาค่อยๆตามหาก็จะพบหลักฐาน และเรื่องราวบางอย่างที่เป็นเบาะแสการหายตัวไปของเจน แต่การตามหาเจนนั้น ติมก็ได้เจอกับผีนักศึกษามหาวิทยาลัยที่คอยตามหลอกหลอนและทำร้ายเขาเป็นระยะๆ  

แนะนำเกมผีHorror เกมFive Nights At Freddy's

แนะนำเกมผีHorror เกมสุดท้ายที่อยากแนะนำ ก็คือ Five Nights At Freddy’s เกมผีที่ใครหลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมที่ขึ้นชื่อเรื่องความหลอนและมีฉาก Jump scare ที่น่ากลัวที่สุดอีกเกมหนึ่ง ภายในเกมเราจะได้รับบทเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยในร้านพิซซ่าแห่งหนึ่ง

ซึ่งร้านนี้จะมีมาสคอตหมี Freddy และเหล่าเพื่อนๆของเขาวางอยู่ในร้าน พวกมันจะชอบทำตัวแปลกๆและน่ากลัวในตอนกลางคืนที่เราทำงาน เราจะมีหน้าที่ตรวจสอบความเรียบร้อยภายในร้าน รวมไปถึงเอาตัวรอดจากเหล่ามาสคอตที่อาจจะมาทำให้เราตกใจได้ทุกเมื่อ

About the author