เกมมวยปล้ำบนมือถือ เกมดุเดือดสุดมันส์

เกมมวยปล้ำ บนมือถือ เกมดุเดือดสุดมันส์ประจำเดือนพฤษภาคม2565

เกมมวยปล้ำ ถือเป็นเกมกีฬา ที่ผู้เล่นจะได้ทั้งความบันเทิง ความสะใจ ได้การปลดปล่อยความเครียด เป็นอย่างดี เพราะเกมชนิดนี้ เป็นเกมการต่อสู้ ที่มีท่วงท่าต่าง ๆ มากมาย เกมใหม่ฟรี ถอดแบบมาจากกีฬามวยปล้ำของจริงเลย 

โดยไม่ว่าจะทำออกมากี่เวอร์ชั่น เกมมวยปล้ำ บนมือถือ จะได้รับความนิยมจากคอเกมที่ชื่นชอบแนวเกมต่อสู้มวยปล้ำอยู่แล้ว ในเดือนพฤษภาคมนี้ ก็ได้มีเกมมวยปล้ำในเวอร์ชั่นมือถือ ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้เลือกเล่น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ เกมมวยปล้ำที่แสนสนุก ของค่ายเกมต่าง ๆ ให้ได้รู้จักกัน

เกมมวยปล้ำบนมือถือ

เกมมวยปล้ำ บนมือถือ เกมอันดับ1 เล่นแล้วไม่มีเบื่อ

เกมมวยปล้ำบนมือถือ เกมWWE Mayhem

เกมมวยปล้ำบนมือถือ เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ เกมWWE Mayhem  จากค่ายเกม Reliance Big Entertainment รายละเอียดของเกมนี้ จะมีตัวละครเป็นนักมวยปล้ำมืออาชีพให้เราได้เลือกเล่น

เมื่อเลือกตัวละครได้แล้ว ก็จะแข่งขันเป็นฤดูกาล ต่อสู้เก็บคะแนนไปเรื่อย ๆ ภารกิจของเราจะต้องเป็นนักมวยปล้ำอันดับ 1 ของวงการให้ได้ ภาพกราฟิกมีความสวยงามสมจริง การควบคุมไม่ยาก มีท่ามวยปล้ำต่าง ๆ ให้เราใช้ แทบจะเหมือนจริง

เกมมวยปล้ำบนมือถือ เกมWWE Supercard

เกมมวยปล้ำบนมือถือ เกมต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ เกมWWE Supercard จากค่ายเกม 2K แนวเกมมวยปล้ำแบบใหม่ ไม่ใช่คนในการต่อสู้ แต่เป็นการเลือกการ์ด ที่มีรูปนักมวยปล้ำ นำมาแบทเทิลกัน

หลายคนอาจจะสงสัย แล้วมันสนุกอย่างไร มันเป็นเกมที่ใช้ความคิด วิธีการเล่นง่ายมาก ๆ ในการต่อสู้แต่ละครั้ง เราจะต้องทำการเลือกการ์ดมวยปล้ำมา 1 ใบ แล้วนำมาต่อสู้กับเพื่อน ๆ หรือจะแข่งกับ AI ก็ได้ พอการ์ดมาวาง มันจะมีภาพฉากต่อสู้ถ่ายทอดให้เราได้ดู เปรียบเหมือนเราเป็นโค้ช ที่จัดส่งเด็กในสังกัดไปแข่งขัน ถือว่าเป็นรูปแบบเกมที่แปลกดี

เกมมวยปล้ำบนมือถือ เกมWWE Champions

เกมมวยปล้ำบนมือถือ เกมสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ เกมWWE Champions จากค่ายเกม Scopely เกมมวยปล้ำในรูปแบบเรียงเพชรให้ระเบิด แข่งขันกัน เมื่อเราเรียงเพชรให้ระเบิด นักมวยปล้ำของเรา จะทำการต่อสู้ใส่คู่แข่ง ยิ่งจำนวนเพชรที่เราทำแตก มีจำนวนมาก และติดต่อกันแบบรั่ว ๆ โอกาสที่เราจะชนะก็มีสูงอย่างมาก

About the author