เกมที่มีภารกิจให้พิชิต ปลดล็อคถ้วยรางวัลต่างๆให้สมบูรณ์ 100%

เกมที่มีภารกิจให้พิชิต ปลดล็อคถ้วยรางวัลต่างๆให้สมบูรณ์ 100%

เกมในปัจจุบันนี้ ได้มีวิวัฒนาการลูกเล่นที่แปลกใหม่ จะมีการมอบภารกิจต่าง ๆ ให้เราทำ ภารกิจเหล่านั้นก็จะมีระดับการให้คะแนนที่แตกต่างกันอีกด้วย เกมใหม่ฟรี ผู้เล่นหลายคนถึงแม้ว่าจะทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จ แต่ระดับคะแนนที่ได้ก็ไม่ถึง 100 %  นึ้จึงกลายเป็นความท้าทาย ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ ต้องการจะทำภารกิจให้ได้คะแนน 100 % บางเกมก็เล่นง่าย เล่นไม่กี่ครั้งก็ได้ระดับคะแนน 100 %

แต่บางเกม ระบบ AI ต้องบอกว่าโคตรอัจฉริยะ มีความโหดแบบสุด ๆ ไม่มีจุดให้เซฟ พลังชีวิตที่ให้ก็น้อยมาก ๆ จนถูกบันทึกไว้เลยว่า ไม่มีผู้เล่นเกมคนใด จะสามารถพิชิต เกมที่มีภารกิจให้พิชิต เพื่อการเล่นเกมให้ได้คะแนนสมบูรณ์ได้เลย ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกัน

เกมที่มีภารกิจให้พิชิต

เกมที่มีภารกิจให้พิชิต ที่ตัวเกมมีความสมจริงอย่างมาก

เกมที่มีภารกิจให้พิชิต เกมWolfenstein II ภาค The New Colossu

เกมที่มีภารกิจให้พิชิต อันดับที่ 1 ที่ไม่ควรพลาดเลย ก็คือ เกมWolfenstein II ภาค The New Colossus แนวเกมเกี่ยวกับทหาร ที่สู้กับกองทัพนาซี ขึ้นชื่อในเรื่องของความยากแบบสุด ๆ ผู้เล่นหลายคนที่เป็นระดับมือโปร ต่างก็พยายามที่จะทำภารกิจให้ได้คะแนนเต็ม 100 % แต่ทุกคนที่ได้เล่น ต่างก็บอกว่าภาคนี้ ยากกว่าภาคแรกมาก ๆ ตัว AI

ภายในเกมนั้นโหด ฉลาด มีไหวพริบที่สุดยอด เมื่อเรายิงศัตรูนาซีตายไป 1 ตัว มันจะเรียกกองทัพทหารมากหลายสิบคน แล้วยิงถล่มเราแบบไม่ให้รอด  และเกมนี้ก็ไม่มีที่ให้เราเซฟเกม ต้องเล่นจนจบภารกิจก่อนจึงจะเซฟได้ ซึ่งเมื่อเราเกิดตายขึ้นมา มันจะพาไปเริ่มตั้งแต่จุดเริ่มต้น 

เกมที่มีภารกิจให้พิชิต เกมGrand Theft Auto V เกมแนว Open Word

เกมที่มีภารกิจให้พิชิต อันดับที่ 2 ที่ไม่ควรพลาดเลย ก็คือ เกมGrand Theft Auto V เกมแนว Open Word เกมที่มีภารกิจให้เราพิชิต มากถึง 69 ภารกิจ และด้วยที่มันเป็นเกมแบบโลกไร้เขตแดน เดินทางไปได้อย่างอิสระ แต่ละภารกิจที่เราทำ แค่การเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ใช้ระยะเวลาที่ยาวนานอย่างมาก

และที่สำคัญภารกิจเหล่านั้น หากเราจะเล่นให้ผ่าน จะต้องมีการฝึกซ้อมจนชำนาญก่อน อย่างเช่น ภารกิจขับเครื่องบินเดินทางข้ามเมือง เราก็ต้องไปหัดเรียนการขับเครื่องบิน สอบให้ได้ใบอนุญาต ตัวเกมมีความสมจริงอย่างมาก มีผู้เล่นหลายคนที่อยากพิชิตเกมนี้ให้สำเร็จ แต่เมื่อได้เล่นแล้ว ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เล่นเพื่อความสนุก ถ้าอยากพิชิตภารกิจให้สมบูรณ์ 100 % เอาเวลาไปทำงาน มีรายได้จะดีกว่า

About the author