แนะนำเกมผีหลอนๆ เกมที่ใครไม่แน่จริงอย่าหาเล่นคนเดียว

แนะนำ เกมผีหลอนๆ เกมที่ใครไม่แน่จริงอย่าหาเล่นคนเดียว

วันนี้เราจะมา แนะนำ เกมผีหลอนๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสนุกสุดมันส์เท่านั้น เกมใหม่ฟรี เพราะมันเป็นเกมที่ทำให้เราได้เรียนรู้ถึงทักษะการเอาตัวรอดระดับที่สุดยอดมาก ๆ สำหรับ คนที่ชอบแนวผจญภัยอะไรแบบนี้ แถมเกมพวกนี้ยังทำให้เราได้ปลดปล่อยความเครียดที่สั่งสมเข้ามาในสมองได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยน้า

แนะนำเกมผีหลอนๆ

แนะนำ เกมผีหลอนๆ เกมที่สร้างความตื่นเต้นตลอดเวลา

แนะนำเกมผีหลอนๆ DEAD BY DAYLIGHT

แนะนำเกมผีหลอนๆ เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ DEAD BY DAYLIGHT เกมนี้สนุกมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมกับเพื่อน ๆ โดยจะแบ่งเป็นคนที่ถูกล่ากับคนล่าอย่างชัดเจน คนที่เหมาะที่จะเล่นเกมนี้ได้สนุกคือคนที่ชอบการวางแผนและแบ่งงานกับเพื่อน เพราะการเอาตัวรอดได้นั้นต้องอาศัยความร่วมมือกันอย่างมากเลยล่ะ

แนะนำเกมผีหลอนๆ PHASMOPHOBIA

แนะนำเกมผีหลอนๆ เกมที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ PHASMOPHOBIA เกมล่าท้าผีในตำนาน ถ้าคุณไม่กล้าไปท้าผีโลกความจริง มาลองล่าในเกมกันดูไหมล่ะ รับรองได้เลยว่าสนุกฟินแน่นอน

แนะนำเกมผีหลอนๆ HOME SWEET HOME

แนะนำเกมผีหลอนๆ เกมที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ HOME SWEET HOME เกมอันนั้นคือหลอนจริง ๆ เพราะเป็นผีแบบไทยแท้ ๆ เลยมาครบทั้งศพ ผีนางรำ สายสิญจน์ใด ๆการทำพิธีน่ากลัว ๆ เกมนี้จับมาหมด

แนะนำเกมผีหลอนๆ GTFO

แนะนำเกมผีหลอนๆ เกมที่สี่ที่น่าสนใจ ก็คือ GTFO เกมเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตลึกลับภายในศูนย์วิจัยที่บอกเลยว่าบีบหัวใจมาก ๆ 

แนะนำเกมผีหลอนๆ EVIL DEAD

แนะนำเกมผีหลอนๆ เกมที่ห้าที่น่าสนใจ ก็คือ EVIL DEAD เกมการต่อสู้ระหว่างปีศาจและมนุษย์ที่สมจริงและเล่นสนุกมากเกมหนึ่ง

ทำไมคนเราชอบเล่นเกมผีหลอน ๆ รู้ไหม ว่าคนเราทำไมชอบความน่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา นั่นเป็นเพราะความตื่นเต้นนั้นช่วยให้ร่างกายได้หลังฮอร์โมนที่ลดระดับความเครียดได้นั่นเอง ใครที่อยากจะปลดปล่อยความรู้สึกไม่ดีสามารถเล่นเกมผีสนุก ๆ ด้วยตัวเองหรือจะเล่นกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน แถมเวลาที่เราทำกิจกรรมที่ทำให้หัวใจเต้นแรงกับใคร เราก็มักจะมีโอกาสตกหลุมรักคนคนนั้นได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วยล่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองเปิดเกมหลอน ๆ ที่เราแนะนำไปข้างต้นไปเล่นกับคนที่คุณแอบชอบอยู่สิ

แนะนำเกมผีหลอนๆ ช่วยให้ผู้เล่นตื่นเต้นตลอดเวลา

ประโยชน์ของการเล่นเกมผีหลอน ๆ มีอะไรบ้าง

1. กระตุ้นให้อะดรีนาลีนทำงานบ้าง

2. เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยเรื่องการเผาผลาญ

3. ช่วยระเบิดความเครียดในสมอง

4. เพิ่มความสนิทในความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน

5. ฝึกสกิลการเอาตัวรอดในชีวิตจริง

About the author