เกมคอมพิวเตอร์ เกมที่น่าสนใจกำลังเป็นที่นิยมในปี 2020

เกมคอมพิวเตอร์ เกมที่น่าสนใจกำลังเป็นที่นิยมในปี 2020

เกมคอมพิวเตอร์ ทุกวันนี้ระบบมีการพัฒนาอยู่หลากหลายมากๆ เกมใหม่ฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกแล้วก็พยายามที่จะให้เรานั้นได้เล่นเกมที่มันตอบโจทย์ความต้องการของเราจริงๆถือว่าเป็นการพักผ่อนและเราได้เลือกเกมที่มันมีความสนุก เราก็มีความนิยมมากๆในปัจจุบัน ไม่สับสนจนเกินไป

จนบางครั้งหากว่าเราจะเขียนให้มันยากมันก็ไม่ได้อยากที่จะเล่นต่อ เพราะว่ามันเสียเวลาที่จะต้องมาศึกษาวิธีการหรือว่าแนวทางการเล่นเกม เก่งคอมพิวเตอร์ทุกวันนี้ก็มีความหลากหลายมากๆขอแนะนำ เกมคอมพิวเตอร์ มีเกมไหนที่มีความน่าสนใจและน่าเล่นบ้างในตอนนี้ ไปดูพร้อมกันปี 2020

เกมคอมพิวเตอร์

เกมคอมพิวเตอร์ เกมไหนบ้างที่กำลังมาแรง

เกมคอมพิวเตอร์ Electronic Arts It Takes Two

เกมคอมพิวเตอร์ เกมแรกที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ก็คือ Electronic Arts It Takes Two ลักษณะที่มีความน่ารักมากๆ ให้เราสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างไม่มีเบื่อ เมียทอมเป็นเกมแฟนตาซี แล้วก็มีตัวละครที่ค่อนข้าง น่ารัก ถือว่าขอเพลงได้ให้เราเห็นหลายมุมมองของการเล่นเกม เกมสนุกสนาน เป็นอีกเกมลักษณะที่เป็นเกม Action แต่ไม่ได้มีความซับซ้อนในเรื่องของเนื้อหามากเกินไป เหมาะกับคนที่อยู่อายุประมาณ 12 ปีขึ้นไป เป็นอีกหนึ่งเกมที่ชวนเพื่อนมาเล่นบ้าน

เกมคอมพิวเตอร์ Amazon Games New World

เกมคอมพิวเตอร์ เกมต่อมาที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ก็คือ Amazon Games New World ลักษณะของทีมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีแล้วก็อยู่ในกระแสมาอย่างยาวนาน เป็นเกมแห่งนักเดินทาง ที่ติดอยู่ที่เกาะปริศนาแล้วก็เจอพายุ เคมีก็จะมีจุดเด่นคือมีระบบของอาชีพ เราสามารถเลือกอาชีพตามอิสระของเราได้ แล้วมันก็จะสามารถปลดล็อคอาวุธไปได้เรื่อยๆหากว่าเราเล่นเกมไปเรื่อยๆ มีความน่าตื่นเต้นๆ เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นกับเพื่อนได้ เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในอายุ 16 ปีขึ้นไป

เกมคอมพิวเตอร์ Mediatonic Fall Guys Ultimate Knockout

เกมคอมพิวเตอร์ เกมสุดท้ายที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ก็คือ Mediatonic Fall Guys : Ultimate Knockout ลักษณะของเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่มีความสนุกสนานและก็มีความตลกมากๆถือว่าเพื่อนในเกมมามืด ที่ไม่คิดว่าจะมีคน สนใจมากมายขนาดนี้ได้รับความนิยม ทุกวันนี้ก็ยังเล่นกันอยู่แล้วก็ ความจริงแล้วเกมนี้มีแรงบันดาลใจมาจากรายการชื่อดัง เป็นรายการที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับใครหลายคนจังและการเกมโหดมันฮา กราฟิกของเกมนี้ก็น่ารักเล่นได้ทุกเพศทุกวัยเป็นเกมที่ทั่วไปมากๆ สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้

About the author