ภารกิจใหม่สำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends Wildrift

สำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends Wildrift วันนี้ก็คงจะได้เห็นการเข้ามาของตัวละครใหม่อย่าง Darius และ Draven ทำแล้วโดนในเกมการจัดอันดับในเกมทั่วไปก็มีผู้เล่นหลายคนที่เล่นตัวละครนี้ให้ดูกันแล้วซึ่งบางคนก็บอกว่าตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้เป็นตัวละครที่โกงมากๆในเกมระเบียบที่จัดจ้านทำให้สามารถเอาชนะตัวละครหลายๆตัวได้เลยทีเดียว การนำตัวละครเข้ามาอย่างเดียวนั้นก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ผู้พัฒนาเกมตั้งใจจะทำอย่างเดียวเมื่อมีตัวละครใหม่เข้ามา

ทางทีมงานผู้พัฒนาเกม League of Legends Wildrift ก็ได้นำกิจกรรมเข้ามาด้วยเช่นกันซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนั้นเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2563

เช่นเดียวกับตอนที่วง KDA ตอนนั้นก็มีกิจกรรมให้ผู้เล่นทำเช่นเดียวกันเรามาดูกันดีกว่าว่ากิจกรรมใหม่นั้นมีอะไรบ้าง

ชื่อของกิจกรรมมีชื่อว่า Noxian Brotherhood เป็นกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่เปิดให้เข้าร่วม เป็นกิจกรรมที่มีภารกิจให้ทำอยู่เยอะเลยทีเดียวโดยถ้าผ่านกิจกรรมทั้งหมด เกมจะมีการแจกทั้งเงินในเกมรวมถึงขนมโปโล่ที่จะเอาไปซื้อ Emoji ภายในเกมหรือท่าทางของตัวละครได้ ซึ่งแต่ละภารกิจนั้นก็สามารถทำได้โดยเล่นเกมในรูปแบบ 5Vs5  ไม่ว่าจะในระบบใดก็ตาม จะเล่นในโหมดจัดอันดับในโหมดปกติหรือเล่นกับบอทก็สามารถทำภารกิจเหล่านี้ได้หมดนอกจากเงินภายในเกมและขนมโปโล่แล้วยังมีกรอบตกแต่งรูปโปรไฟล์และรูปโปรไฟล์ภายในเกมรวมไปถึงหีบเลือก Champion  ซึ่งถ้าทำภารกิจทั้งหมดสำเร็จเพื่อน ๆ ที่เล่นเกม League of Legends Wildriftจะสามารถปลดล็อคตัวละครอย่าง Draven และ Darius ได้แบบฟรี ๆ เลยทีเดียว 

ซึ่งบอกเลยว่าตัวละครที่เข้ามาใหม่ทุกตัวในเกม League of Legends Wildriftนั้นเป็นตัวละครที่โกงเป็นอย่างมากรีบ ๆ ทำภารกิจและเอาตัวละครเหล่านี้ไปไต่อันดับ เพื่อให้ได้อันดับที่ต้องการกันแล้วเรามาสนุกกันในเกม

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ อัพเดทใหม่ล่าสุดสามารถรับชมได้ที่ เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gaming และหากคุณกำลังมองหารายได้เสริมเราขอแนะนำ รวมเว็บสล็อตออโต้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามCoda Shop Global Series เว็บไซต์เติมเกม League of Legends Wildrift

About the author