การเดินทางครั้งใหม่ของเกม League of Legends ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเปิดพรีซีซั่น

สำหรับเกม League of Legends ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเปิดพรีซีซั่นก่อนที่จะเริ่มต้น Season 11 ต่อไป ช่วงนี้ตัวเกมก็ด้านการอัพเดททั้ง Item ทั้งค่าสถานะตัวละครมามากมายให้ผู้เล่น

เกม League of Legends ได้ศึกษากันเพื่อที่จะเตรียมตัวพร้อมก้าวเข้าสู่ Season ใหม่อย่างเป็นทางการในต้นปีหน้า

การรีเซ็ตอันดับของโหมดจัดอันดับของ Season ใหม่นั้นจะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 มกราคม 2564 ของทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือส่วนของทางประเทศไทยนั้น League of Legendsจะทำการเริ่มต้นซีซั่นในวันที่ 9 มกราคม 2564

การรีเซ็ตอันดับของผู้เล่นในเกม League of Legends นั้นถือว่าเป็นการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของเหล่า Summoners ที่จะต้องเดินทางไปให้ถึงเป้าหมายที่ตัวเองตั้งเอาไว้และการที่จะไปถึงอันดับที่สูงมั้งก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากมากแต่สำหรับผู้เล่นที่มีฝีมืออยู่แล้วการไปถึงอันดับที่สูงที่สุดอย่างชาเลนเจอร์นั้นก็ใช้เวลาไม่นาน

การเริ่มต้นใหม่นี้ก็คงจะเป็นเรื่องการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่าและตัวเกมนั้นก็มีการอัพเดทมาเรื่อยๆดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นเก่าจะต้องทำการปรับตัวเพราะไม่งั้นอาจจะไปไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ก็เป็นได้ นอกจากปัจจัยของตัวเองแล้วว่าจะเล่นเกมได้ดีหรือแย่ยังเป็นปัจจัยของเพื่อนร่วมทีมด้วยบางครั้งการที่เจอเพื่อนร่วมทีมดีก็จะทำให้เกมนั้นชนะได้อย่างง่ายดายแต่ถ้าวันไหนเกิดเจอเพื่อนร่วมทีมที่แย่ก็คงจะลำบากมากๆเลยสำหรับเกม League of LegendsSeason 11 นี้ ผู้เขียนก็คงจะขอให้ผู้เล่นเกม League of Legendsทุกคนสนุกกับการตายแล้งและท่านกับการเล่นเกมนะครับอย่าเครียดมากจนเกินไปเพราะว่าเกมสร้างขึ้นมาให้เราสนุกไม่ต้องจริงจังมากก็ได้แพ้ก็แค่เล่นใหม่ขอให้ทุกคนโชคดีแล้วไปถึงความฝันในอันดับที่ตัวเองอยากได้

หากคุณไม่อยากพลาดแหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกม เกมออนไลน์ เกมมือถือ อัพเดทใหม่ล่าสุด สามารถรับชมได้ที่ เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gaming และหากคุณกำลังมองหารายได้เสริมเราขอแนะนำ UFABET982 ติดตามภารกิจใหม่สำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends Wildrift

About the author