ทีมฟุตบอลวาเลนเซียเตรียมสร้างทีม ROV

ถึงแม้ในช่วงนี้เกม League of Legends Wildrift จะเข้ามาตีตลาดแข่งกับเกม ROVแต่กระแสเกม ROVในประเทศไทยนั้นก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากอยู่ นั่นก็มีส่วนมาจากการที่ทีมชาติไทยทำผลงานการแข่งขันเกม ROV ในระดับนานาชาติได้ดีในหลายๆครั้ง

ทำให้มีต่างชาตินั้นสนใจที่จะเข้ามาร่วมเดินทางไปบนเส้นทางของระดับมืออาชีพโดยทีมในประเทศไทยนั้นก็มีทีมจากต่างชาติเข้ามาทำทีมไม่ว่าจะเป็น Evos จากประเทศอินโดนีเซีย หรือ AHQ จากประเทศเกาหลีใต้ก็เข้ามาทำทีมในประเทศไทย

ทำให้ลีคการแข่งขันเกม ROV ของประเทศไทยนั้นมีมาตรฐานที่สูงในระดับโลกเลยทีเดียว

ล่าสุดทีมฟุตบอลจากลีกลาลีกาสเปนอย่างวาเลนเซียก็ได้ประกาศเข้าร่วมการแข่งขัน ROV Pro League Season หน้าอย่างเป็นทางการ ในขณะนี้ทางทีมกำลังค้นหาผู้เล่นที่จะเข้ามาเป็นตัวจริงในการแข่งขัน ROV Pro League Season ต่อไป

โดยการให้ผู้เล่นไปสมัครเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนั่นเอง เหลือการเข้ามาของทีมวาเลนเซียก็ถือว่าเป็นโอกาสให้ผู้เล่นเกม ROVที่มีฝีมือนั้นได้แสดงฝีมือกันให้ผู้คนได้เห็น  แล้วก็อันที่ได้เข้าไปเล่นในลีกระดับมืออาชีพนั้นก็คงจะเป็นอีกหนึ่งความฝันของผู้เล่นเกม ROVเลยทีเดียว

ถ้าให้พูดถึงทีมฟุตบอลทีมนี้บอกเลยว่าเป็นอีก 1 ทีมที่ประสบความสำเร็จในการเล่นฟุตบอลลีกลาลีกา ทั้งผลงานที่ไปแข่งขันให้เกมยูฟาแชมเปียนส์ลีกก็เป็นเครื่องการันตีแล้วว่าทีมนี้เป็นทีมชั้นนำของโลก

ก็ต้องมาติดตามดูกันว่าผู้เล่นชุดตัวจริงของทีมวาเลนเซียนั้น จะเป็นใครจะมีผู้เล่นหน้าใหม่หรือไม่ และในการแข่งขันในซีซั่นต่อไป ผลงานของทีมจะไปในทิศทางใดก็คงต้องมาดูกันในอนาคตนะครับส่วนตอนนี้ทีมชาติไทยอย่างทีม Buriram United esport กำลังแข่งขันเกม ROVในรายการ AIC อยู่ ก็อย่าลืมไปติดตามเชียร์กันนะครับ 

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ ข่าวเกมมือถือ เกมมาใหม่ที่น่าเล่น อัพเดทก่อนใครสามารถรับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและขอขอบคุณufabet123ที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามHome Sweet Home กลายเป็นข่าวด้านวัฒนธรรม ฝีมือคนไทย

About the author