ผู้พัฒนาเกม League of Legends Wild rift คอนเฟิร์มระบบเลือกตำแหน่ง

ถึงแม้ว่าเกม League of Legends Wild rift จะเปิดมาให้เล่น 2 เดือนแต่ว่าสิ่งที่แฟนเกมนั้นอยากให้มีมากที่สุดก็ยังไม่ได้ถูกนำเข้ามาซึ่งก็เป็นการเรียกร้องอย่างมากเลยทีเดียวนับตั้งแต่เกมเปิดตัวมานั่นก็คือระบบเลือกตำแหน่ง

เพราะว่าในปัจจุบันนี้การที่ต้องลงเล่นในโหมดจัดอันดับนั้นเป็นเรื่องที่ลำบากมากสำหรับผู้ที่เล่นเกม League of Legends Wild rift อยู่

เพราะว่าผู้เล่นทุกคนที่ไม่ใช่ผู้เล่นระดับมืออาชีพนั้นจะไม่ได้ถนัดเล่นทุกตำแหน่งถึงแม้ว่าจะเป็นผู้เล่นระดับมืออาชีพก็ไม่ได้จะเล่นเก่งในทุกตำแหน่งก็ต้องใช้คำว่าเล่นได้ทุกตำแหน่งแต่ไม่ได้เล่นเก่งนั่นแหละครับ

ดังนั้นมันจึงเป็นปัญหามากสำหรับผู้เล่นที่เล่นอยู่เกมจัดอันดับในอันดับต่ำ ๆ เนื่องจากไม่สามารถเล่นทุกตำแหน่งได้ดังนั้นเมื่อเราเข้าไปเล่นแล้วถูกผู้เล่นคนอื่นแย่งตำแหน่งถนัดของเราไปทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นของเราลดลงและจนทำให้เกิดความพ่ายแพ้ได้เลยทีเดียว นี่ก็เป็นเหตุผลที่มีน้ำหนักมากเลยทีเดียวว่าทำไมระบบเลือกตำแหน่งถึงควรมีในเกม

ล่าสุดชาวเกม League of Legends Wild riftก็ต้องดีใจกันแล้วเพราะว่าในการอัพเดทครั้งต่อไปนั้นทางทีมงานผู้พัฒนาเกม League of Legends Wild riftจะใส่ระบบเลือกตำแหน่งมาให้ผู้เล่นได้เลือกตำแหน่งกัน เพื่อให้ได้เล่นในตำแหน่งที่ตัวเองถนัดมากที่สุดและเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชำระให้กับทีมมากที่สุดนั่นเอง อดใจรออีกเพียงแค่ไม่กี่วันก็จะได้มีเกมที่น่าเล่นมากขึ้นสำหรับเกม League of Legends Wild riftและจะเป็นการเริ่มต้นซีซั่น 1 อย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน 

สำหรับ Season 0 ที่กำลังเล่นอยู่ในปัจจุบันนี้ก็ต้องอดทนกันไปก่อนนะครับหลายๆคนถูกแย่งตำแหน่งของตัวเองไปแล้วก็คงจะหงุดหงิดมากเลยทีเดียวที่ตำแหน่งนั้นถูกแย่งไปและเล่นได้ไม่ดีเท่าที่ควรหรือที่เราเล่นเป็นประจำ สำหรับใครที่พยายามไต่อันดับขึ้นไปที่อันดับสูงๆอยู่ก็เอาใจช่วยนะครับใกล้จบ Season แล้วไปได้ที่ไหนกันบ้างนะ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมPC อัพเดทใหม่ล่าสุดก่อนใคร สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและหากคุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินง่ายๆไม่ยุ่งยากเราขอแนะนำสล็อตแตกง่ายรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามTimelie เกมดีฝีมือคนไทยที่ได้รับรางวัล

About the author