ดิ้นรนเอาชีวิตรอดไปจากเมืองแห่งโลกอนาคต LET IT DIE

ชาวเกมเมอร์ท่านได้ที่กำลังมองหาเกมที่มีความล้ำสมัยประกอบเข้ากับความดิบเถื่อนบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาสร้างความเร้าใจได้แบบเกินคาดแล้วล่ะก็ LET IT DIE จะมาเป็นหนึ่งในคำตอบที่ผู้เล่นต่างถามหาด้วยตัวเกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingเกมสไตล์ MMO , Survival Action และ Free Game

อีกทั้งยังมีกลิ่นอายของเกมสไตล์ Open World ผสมเข้ามาอย่างเต็มที่ เนื้อเรื่องของเกมเองจะกล่าวถึงโลกอนาคตที่ทุกสิ่งกับต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยซึ่งตัวมนุษย์เองเป็นผู้พัฒนาขึ้น แต่ไม่ทันไรเจ้าเทคโนโลยีก็กลับกลายมีชีวิตจิตใจทำให้มันครอบงำมนุษย์และนำมาเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการยึดครองโลก ทางเดียวที่จะหนีรอดจากขุมนรกนี้ไปได้คือผู้เล่นจะต้องหนีไปยังหอคอยแห่งการปลดปล่อยที่เป็นทางออกสู่การทำให้มนุษย์กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง 

รูปแบบ Gameplay ของตัวเกม

องค์ประกอบหลักที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะหนึไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทีมงานระดับตำนานอย่าง Grasshopper Manufacture มาเป็นผู้สร้างสรรค์ตัวเกมนี้ขึ้นมา เมื่อผู้เล่นเริ่มเข้าสู่ตัวเกมสิ่งแรกที่ต้องพบเจอคือการสร้างตัวละครทั้งชายหรือหญิงก็ได้

แต่ถ้าหากผู้เล่นทำตัวละครหลักเสียชีวิตหลังจากที่เริ่มเกมใหม่ตัวละครที่เสียชีวิตไปแล้วจะมาเป็นศัตรูของผู้เล่นแทน ต่อมาจะเป็นการควยคุมที่หนักเน้นไปทาง Hack And Slash ซะส่วนใหญ่หรือการหลบเพื่อหามุมในการโจมตี

ส่วนพลังเสริมไปจนถึงบัฟต่างๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นนอกจากเสื้อผ้าที่ส่วมใส่แล้ว ยังมีรอยสักที่จะเป็นตัวแทนของบัฟในการที่จะได้มานั้นผู้เล่นจำเป็นต้องบุกตะลุยไปในโซนของเกมที่จะมีความแตกต่างกันออกไป ส่งผลให้เกมนี้มีความท้าทายที่หลากหลายเลยได้แบบไม่มีเบื่อ 

ลักษณ์ของกราฟฟิกส์ภายในเกม 

สิ่งที่ Game PC Online เกมนี้ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมเมอร์หลายท่านก็คงจะเป็นลักษณะรูปแบบ Gameplay ที่มีความจัดจ้านทำให้ไม่เบื่อง่าย และอีกอย่างที่ส่งผลให้ LET IT DIE กลายมาเป็นที่นิยม

เหตุเนื่องมาจากกราฟฟิกของตัวเกมที่มีความล้ำสมัยมาก รวมถึงเอฟเฟคที่มีความดุเดือดแบบเลือดสาดกระจายเลยก็ว่าได้เพิ่มความเร้าใจได้แบบเกินคาด สำหรับชาวเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีจัดจำหน่อยอยู่ภายใน Steam ทั้ง PC และ Console แล้ววันนี้ หากสนใจเกมสล็อตสุดมันส์ต้อง tiger789

วิดีโอตัวอย่างเกมส์ LET IT DIE

About the author