Villains : Robot Battle Royale สงครามสุดป่วนพร้อมความปั่นประสาทขั้นเทพ

ในช่วงนี้ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ชอบเกมที่เล่นง่ายเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้แล้วบน Game Mobile ที่รับรองได้เลยว่าจะทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียวกับเกม Villains : Robot Battle Royale ที่มาในรูปแบบของเกม Action ที่ผสมความเป็น Battle Royale เอาไว้ได้อย่างลงตัว

ในส่วนธีมของเกมนี้จะมีความน่ารักของตัวละครสังเกตได้เลยว่าเกมนี้จะไม่ได้เน้นไปที่ความรุนแรง แต่จะเปลี่ยนให้เป็นเกมที่มีความฮาแบกรุบกริบเข้ามาสอดแทรกทำให้ผู้เล่นรู้สึกอยากเล่นต่อไปเรื่อยๆ อีกทั้งภายในด่านต่างๆ ของเกมยังออกแบบมาได้ให้มีความล้ำสมัยเล็กน้อยเข้ากับัจจุบันได้ดี

ลักษณะของ Gameplay

สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ก็คงจะเป็นองค์ประกอบของระบบ Gameplay ที่คัดสรรค์มาจากทางค่าย BIRDLETTER Inc. ที่เป็นผู้ให้เปิดให้บริการเกมนี้ อันดับแรกมาทำความรู้จักเกี่ยวกับตัวละครในเกมกันเลยดีกว่าที่จะมีทั้ง Medusa, Frankenstein, Werewolf, Succubus, Dracula

และอีกมากมายให้ผู้เล่นเลือกปลดล็อคได้ตามลำดับ รวมถึงตัวล่ะครแต่ล่ะตัวเองจะมียานพาหนะที่แตกต่างต่างกันออกไปที่ใช้ในการต่อสู้พร้อมสกิลความสามารถพิเศษที่แตกแยกออกไปหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้เลือกตามความเหมาะสมของตนเอง

ในส่วนของโหมดการเล่นต่อหนึ่งเมตซ์จะจุผู้เล่นไว้ทั้งหมด 35 ท่าน ที่จะแบ่งออกเป็นโหมดดังนี้ Single , DUO หรือ Team ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเหงาเลยเมื่อได้ลองเข้าไปสัมผัส 

กราฟฟิกของตัวเกม

Villains : Robot Battle Royale จุดเด่นที่ทำให้ Game Mobile เกมนี้ มีความน่าสนใจขึ้นมาก็คงจะเป็นรูปแบบของการเล่นเองที่ไม่จำเป็นต้องมีเวลาเยอะก็สามารถเล่นจนจบได้ในหนึ่งเมตซ์

แต่อีกอย่างที่ทำให้ Villains : Robot Battle Royaleดูน่าสนใจกว่าเดิมก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่ดูมีความสดใสน่ารักของเหล่าตัวละครเองที่ไม่ได้ดูดุร้ายจนเกินเหตุนอกจากนี้แล้วสิ่งแวดล้อมต่างๆ ภายในเกมยังให้ความรู้สึกเมือได้เข้าไปอยู่ในโลกของตัวการ์ตูนอยู่พอสมควรจึงไม่ควรพลาดที่จะลองเข้าไปเล่น สำหรับชาวเกมเมอร์ที่สนใจในตัวเกมดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีผ่านทาง Play Store หรือ App Store แล้ววันนี้

วิดีโอตัวอย่างเกมส์ Villains : Robot Battle Royale

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเกมออนไลน์ การรีวิวเกมมือถือหรือเกมPCที่น่าสนใจ เกมน่าเล่น2021 สามารถเข้ารับชมได้ที่เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและหากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์น่าเล่นต้อง ทางเข้าจีคลับ ติดตามดิ้นรนเอาชีวิตรอดไปจากเมืองแห่งโลกอนาคต LET IT DIE

About the author