เกมRain on Your Parade ที่จะมาพร้อมความชุ่มช้ำและเสียงหัวเราะ

เกม Rain on Your Parade ที่จะมาพร้อมความชุ่มช้ำและเสียงหัวเราะ

ชาวเกมเมอร์ที่อยากลิ่มลองรสชาติของเกมสายอินดี้ที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ซ้ำใครที่มาบนเครื่อง Game PC Online ที่มีความแปลกใหม่อีกทั้งยังมอบเสียงหัวเราะได้แล้วล่ะก็ เกมRain on Your Parade คงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ทุกท่านถามหาได้แบบดีเยี่ยมเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวภายใน เกมRain on Your Parade จะกล่าวถึงลุงกับหลาน 2 คน ในระหว่างช่วงก่อนนอนฝ่ายหลานอยากจะฟังนิทานก่อนนอน ลุงจึงได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าก้อนเมฆน้อยที่ต้องการจะตามล่าหาความฝนในดินแดนที่กว้างใหญ่ในเมืองหลวง ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นก็ยังต่อเจออุปสรรคมากมายที่จะทำให้การดำเนินเรื่องสนุกสนานท้าทายยิ่งขึ้น

เกมRain on Your Parade

เกมRain on Your Parade ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน

ระบบ Gameplay ของ เกมRain on Your Parade สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อกับตัว Game PC Online ก็คงจะเป็นระบบเกมเพลย์ที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของตัวเกมซึ่งถือกำเนิดมาจากทางทีมงาน Unbound Creations ที่จะมาเสริมความสนุกสนานได้ดียิ่งกว่าเดิม

เกมRain on Your Parade ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน

เริ่มแรกผู้เล่นจะได้ดีไซน์หน้าตาของเจ้าก้อนเมฆในสไตล์ของตนเอง เมื่อเสร็จแล้วตัว เกมRain on Your Parade จะเป็นการดำเนินไปตามด่านต่างๆ ที่จะมีทั้งภารกิจหลักที่จะเป็นกุญแจสำคัญให้ผู้เล่นได้ผ่านไปสู่ด่านถัดไป

และภารกิจรองที่ผู้เล่นจะได้รับเป็นไอเท็มตกแต่งของตัวละครที่จะมีความแยกง่ายแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้ลองท้าทายฝือมือขึ้นเรื่อยๆ ส่วนของการควบคุมในแต่ล่ะด่านขะไม่ได้มีวิธีการที่ซับซ่อนมากนักพร้อมปะปนมาด้วยอุปสรรคเล็กน้อยๆ ให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนไหวพริบของตนเองไปด้วย

เกมRain on Your Parade ที่เป็น Game PC Online

Graphics ของตัว เกมRain on Your Parade ที่เป็น Game PC Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เหมาะมากกับการนำไปเล่นเพื่อที่จะได้ผ่อนคลายสมองจากการทำงานที่แสนน่าเบื่อได้เป็นอย่างดีที่ส่งผลให้ Rain on Your Parade เป็นมิตรกับผู้เล่นมาก ทางด้านของกราฟฟิกเองก็มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวไม่แพ้กันเช่นกัน

เกมRain on Your Parade ที่มีงานภาพแบบ Polygon

เนื่องจากลายเส้นของ เกมRain on Your Parade จะมีลักษณะที่ไม่ซ้ำใครเลยด้วยงานภาพแบบ Polygon ที่ตามมาด้วยงานสีสไตล์พาส์เทลสุดสบายตาให้ผู้เล่นได้สบายใจทุกครั้งในขณะที่เล่น หากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้เลยผ่านทางร้านค้า Steam เฉพาะเครื่อง PC เท่านั้น

เกมคาสิโนออนไลน์มันส์ที่มาเสริฟให้คุณได้ร่วมสนุกด้วยกันที่ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ที่คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

About the author