เกมGate of Nighymares เปิดตัวละคร 19 ตัวสุดเจ๋ง

เกมGate of Nighymares เปิดตัวละคร 19 ตัวสุดเจ๋ง

เรียกว่าเป็นสุดยอดไฮไลท์แห่งปี 2564 ในช่วงกลางปีเลยก็ว่าได้นะคะสำหรับการเปิดตัวละครครั้งยิ่งใหญ่ทั้งหมด 19 ตัวหลังจากที่มีกระแสว่ามีผู้ว่าตัวละครจากแฟรี่เทลเป็นผู้ออกแบบตัวละครทั้งหมดภายใน เกมGate of Nighymares ซึ่งกำลังเป็นกระแสในวงการเกมอยู่เช่นกันในตอนนี้

และเมื่อรวมทีมกันเป็นภาพปกเกมนั้นก็ย่อมมีคนสงสัยว่าใครกันแน่ที่เป็นคนวาดตัวละครเหล่านี้และตัวละครทั้งหมดนี้มีรูปร่างน่าสนใจอย่างไรบ้าง ต้องบอกเลยว่างานนี้ขวัญใจการ์ตูนสไตน์อนิเมะห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะใน เกมGate of Nighymares ที่ได้ปล่อยทีเซอร์และการแนะนำตัวละครออกมาน่าสนใจสุดๆไปเลยค่ะ

เกมGate of Nighymares

เกมGate of Nighymares เกมสไตล์อนิเมะของค่าย square Enix

อย่างที่ทราบกันดีเลยนะคะว่าเจ้า เกมGate of Nighymares นั้นจัดเป็นเกมสไตล์อนิเมะชื่อดังของทางค่าย square Enix ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในวงการเกมอนิเมะเป็นอย่างยิ่งเลยนะคะและผลงานล่าสุดของทางค่ายนั้นก็คือเกมGate of Nighymares เปิดสิ่งที่ทำให้เกมนี้กลับมากลายเป็นกระแสในตอนนี้แห่งวงการเกมเลยก็คือสุดยอดลายเส้นและกราฟิกตัวละครทั้งหมดภายในเกมที่มีจำนวน 19 ตัวแห่ง เกมGate of Nighymares

เกมGate of Nighymares เกมสไตล์อนิเมะของค่าย square Enix

ผู้วาดตัวละครสวยอลังการขนาดนี้จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก Hiro Mashima ซึ่งเป็นเจ้าของเกมและการออกแบบ และที่สำคัญนั้นเขายังเป็นคนวาดตัวละครแห่งแฟรี่เทลซึ่งเป็นสุดยอดเกมดังในตำนานเลยนะคะ และจากที่ได้ไปรับชมผลงานก็ต้องบอกเลยว่าฝีไม้ลายมือลายเส้นการวาดตัวละครที่ได้ทำการออกแบบมาทั้งหมด 19 ตัวภายใน เกมGate of Nighymares ไม่ธรรมดาสวยไม่มีที่ติเลยจริงๆค่ะ

เกมGate of Nighymares ที่ช่วยสร้างสีสันให้คุณมากมาย

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ เกมGate of Nighymares หรือเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้แต่ชื่นชอบการวาดการ์ตูนลายเส้นอนิเมะ ก็สามารถลองไปดูแบบอย่างจากทางเกมที่จะเขียนได้นำมานำเสนอให้กับเพื่อนๆชาวเว็บเกมได้รับชมกันในวันนี้ รับรองว่าตัวละคร 19 ตัวจาก เกมGate of Nighymares จะช่วยสร้างสีสันให้คุณอย่างแน่นอนค่ะ

หากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์ที่น่าเล่นต้องที่ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เราไม่อยากให้คุณพลาดเกมสนุกๆ

About the author