League of Legends Wildrift Pentaboom Showdown จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

League of Legends Wildrift  Pentaboom Showdown รายการการแข่งขันที่จัดมาเพื่อการกุศลและโปรโมทเกม League of Legends Wildrift ซึ่งรายการการแข่งขันดังกล่าวนั้นได้เชิญ streamer ของแต่ละชาติให้เข้าร่วมการแข่งขันกันนั่นก็มีตั้งแต่ประเทศไทย ประเทศเวียดนาม ประเทศอินโดเนเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ และประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การแข่งขัน League of Legends…

Continue Reading

The Battle of Baron กิจกรรมล่าสุดของเกม League of Legends Wildrift

ช่วงเวลา 17:00 น ของวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ช่อง YouTube หลักของเกม League of Legends Wildrift ได้ทำการโปรโมทเกมอีกครั้งโดยคราวนี้ใช้เป็นคลิปวีดีโอแนวเกมออกมาโปรโมทเกมส์ซึ่งก็อยู่กันในชื่อ The Battle of Baron  The Battle of Baron  เป็นคลิปวีดีโอกึ่งแนวเกมโดยผู้ที่เข้าร่วมชมคลิปวิดีโอสามารถจะร่วมทำกิจกรรมนี้โดยพิมพ์เลข…

Continue Reading

การเดินทางครั้งใหม่ของเกม League of Legends ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเปิดพรีซีซั่น

สำหรับเกม League of Legends ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเปิดพรีซีซั่นก่อนที่จะเริ่มต้น Season 11 ต่อไป ช่วงนี้ตัวเกมก็ด้านการอัพเดททั้ง Item ทั้งค่าสถานะตัวละครมามากมายให้ผู้เล่น เกม League of Legends ได้ศึกษากันเพื่อที่จะเตรียมตัวพร้อมก้าวเข้าสู่ Season ใหม่อย่างเป็นทางการในต้นปีหน้า การรีเซ็ตอันดับของโหมดจัดอันดับของ Season ใหม่นั้นจะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 มกราคม 2564…

Continue Reading

ภารกิจใหม่สำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends Wildrift

สำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends Wildrift วันนี้ก็คงจะได้เห็นการเข้ามาของตัวละครใหม่อย่าง Darius และ Draven ทำแล้วโดนในเกมการจัดอันดับในเกมทั่วไปก็มีผู้เล่นหลายคนที่เล่นตัวละครนี้ให้ดูกันแล้วซึ่งบางคนก็บอกว่าตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้เป็นตัวละครที่โกงมากๆในเกมระเบียบที่จัดจ้านทำให้สามารถเอาชนะตัวละครหลายๆตัวได้เลยทีเดียว การนำตัวละครเข้ามาอย่างเดียวนั้นก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ผู้พัฒนาเกมตั้งใจจะทำอย่างเดียวเมื่อมีตัวละครใหม่เข้ามา ทางทีมงานผู้พัฒนาเกม League of Legends Wildrift ก็ได้นำกิจกรรมเข้ามาด้วยเช่นกันซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนั้นเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 เช่นเดียวกับตอนที่วง KDA…

Continue Reading

Coda Shop Global Series เว็บไซต์เติมเกม League of Legends Wildrift

เกม League of Legends Wildrift ถึงแม้ว่าเป็นเกมฟรีแต่ก็มีสิ่งต่างๆให้ซื้อภายในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกินของตัวละคร Emoji ต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่สวยงามภายในเกมมาหลายคนมักจะชอบเติมเกมเพื่อให้ได้อะไรที่สวยงามมาซึ่งมันก็สามารถเอาไปอวดเพื่อนๆภายในเกมได้ว่าเรามีสกินที่น่ารักแบบนี้นะซึ่งแต่ละสกรีนก็จะมีราคาไม่เท่ากันทำให้บางครั้งจะต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะซื้อสกินมานั่นเอง และนอกจากสกินตัวละครและ Emoji ต่างๆแล้วตัวละครก็สามารถใช้เงินเติมซื้อมาได้สำหรับผู้คนที่ไม่ชอบเสียเวลาเก็บเงินภายในเกมนั่นเองและมันคงจะดีมากถ้าหากว่าเรามีเว็บไซต์สำหรับเติมเกมดังกล่าวเพื่อที่จะให้ได้ราคาที่ถูกลงวันนี้จึงอยากนำเสนอ Coda Shop Global Series เว็บไซต์เติมเกม League of Legends Wildrift Coda…

Continue Reading

เกมยอดฮิตในตอนนี้ก็คือ Cyberpunk 2077 เกมแนวผจญภัยแอ็คชั่นที่ภาพสวยงาม

ในปี 2020 เป็นอีกปีนึงที่มีเกมที่น่าทึ่งออกมามากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกัน ซึ่งหลายๆเกมนั้นก็ติดอันดับเกมยอดนิยมและอีกหลายเกมก็กลายเป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุด ทำให้หลายๆค่ายที่ผลิตและพัฒนาเกมนั้นได้รับความโด่งดังและชื่อเสียงไปอย่างมากจะมีอยู่เกมนึงที่หลายคนให้การรอคอยนั่นก็คือ Cyberpunk 2077 เกมแนวผจญภัยแอ็คชั่นที่ภาพสวยงามและได้มีการโปรโมทกันโดยใช้นักแสดงชื่อดังอย่างที่คีอานู รีฟส์ มาโปรโมทตัวเกมส์ทำให้เกมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกม  Cyberpunk 2077 เพิ่งเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 เพียงเวลาไม่นานยอดดาวน์โหลดก็ขึ้นเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว นี่แสดงเป็นเกมที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเกมนั้นจะเล่นในรูปแบบ Open World ก็คือสามารถเดินทางไปไหนก็ได้ภายในแผนที่นี่เป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เกมในยุคหลังๆทำมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันเพราะว่าความเป็นอิสระถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้…

Continue Reading