การเล่นเกมThe Sims เหตุผลที่ทำไมมีอยู่แค่ไม่กี่ภาคเท่านั้น

การเล่นเกม The Sims เหตุผลที่ทำไมมีอยู่แค่ไม่กี่ภาคเท่านั้น

สำหรับเด็กรุ่นใหม่ที่พึ่งรู้จักกับเกม The Sims ได้ไม่นานเท่าไร เกมใหม่ฟรี แล้วก็ได้ยินมาว่าเกมนี้อยู่มาตั้งแต่ยุค 90 รุ่นที่พวกเรายังใช้คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่กันอยู่ ผ่านมาหลายสิบปีแล้วทำไมเกมนี้ถึงมีแค่ไม่กี่ภาค โดย การเล่นเกม The Sims ทั้งที่ช่วงแรกๆ งานกราฟฟิกก็ไม่ได้ละเอียดถึงขนาดที่ต้องทุ่มทุนสร้างการยาวนาน แล้วระหว่างนั้นชาวซิมเขาเล่นอะไรกัน หรือว่าเล่นเกมภาคเก่าไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีภาคใหม่ออกมากันนะ การเล่นเกม The Sims ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมอื่น การเล่นเกมThe Sims…

Continue Reading
เกมThe Sims พลังที่น่าสนใจของมนุษย์หมาป่าที่มีภารกิจต้องรับผิดชอบ

เกมThe Sims พลังที่น่าสนใจของมนุษย์หมาป่าที่มีภารกิจต้องรับผิดชอบ

เวลานี้คงไม่มีตัวละครไหนใน เกมThe Sims ที่ร้อนแรงเท่ากับมนุษย์หมาป่าอีกแล้ว ข่าวเกมออนไลน์มือถือ เพราะเป็นตัวละครที่พึ่งถูกปล่อยออกมาล่าสุด มีความแปลกใหม่และยังเป็นตัวเลือกในการต่อกรกับตัวละครเดิม อย่างพวกกลุ่มแวมไพร์และกลุ่มกลายพันธุ์ จุดขายที่โดดเด่นของตัวละคนนี้ก็คือ บางสายพันธุ์จะมีพลังพิเศษ การควบคุมตัวละครของเราจึงไม่ใช่การใช้ชีวิตแบบปกติอีกแล้ว แต่จะมีการต่อสู้และมีภารกิจที่ต้องรับผิดชอบด้วย อย่างไรก็ตาม เราไปดูกันก่อนว่าหมาป่ามีพลังอะไรน่าสนใจบ้าง เกมThe Sims เกมที่มีความน่าสนใจของมนุษย์หมาป่า เกมThe Sims สิ่งแรกที่มีความโดดเด่นภายในเกม ก็คือ มนุษย์หมาป่ามีพลังในการขุดหาสมบัติ ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายก็คือ เมื่อมนุษย์หมาป่าสามารถฝึกฝนและพัฒนาตัวเองไปถึงระดับหนึ่ง…

Continue Reading
เกมThe Sims เกมเวอร์ชั่นใหม่กลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้แล้ววันนี้

เกมThe Sims เกมเวอร์ชั่นใหม่กลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้แล้ววันนี้

เรียกว่าเหนือจินตนาการไปมากแล้วสำหรับ เกมThe Sims เพราะตอนนี้ผู้เล่นทุกคนสามารถกลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่า เพื่อสัมผัสประสบการณ์เป็นสัตว์กลายพันธุ์ด้วยตัวเอง เกมใหม่ฟรี ซึ่งเมื่อกลายร่างแล้วนอกจากรูปร่างจะเปลี่ยนแปลงไป อุปนิสัยก็เปลี่ยนตามไปด้วย เกมThe Sims รับรองว่าเป็นมิติใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสนองความต้องการของคนที่อยากได้อะไรล้ำๆ อยากลองใช้ชีวิตแบบที่หาไม่ได้ในโลกแห่งความเป็นจริง แค่ลงส่วนเสริม The Sims 4 Werewolves ให้เรียบร้อย แล้วก็ไปดูวิธีกลายร่างกันได้เลย เกมThe Simsแปลงร่างเป็นหมาป่ามีพลังวิเศษ เกมThe Sims เป็นมนุษย์หมาป่ากันตั้งแต่แรกเกิด…

Continue Reading
เกมGenshin Impact เปิดตัวกับ NVIDIA GeForce Now กว่า 80 ประเทศ

เกม Genshin Impact เปิดตัวกับ NVIDIA GeForce Now กว่า 80 ประเทศ

เกม Genshin Impact เกมแอคชั่นเปิดโลกแนวแฟนตาซีจากค่าย HoYoverse เตรียมเปิดตัวบริการใหม่อย่างการเล่นเกมผ่าน GeForce Now ในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ข่าวเกมออนไลน์มือถือ โดยผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่ได้ผ่านอุปกรณ์หลายประเภท รวมถึงสตรีมเกมในคอมพิวเตอร์ PC หรือ Mac ได้ด้วย ส่วนตัวบริการ GeForce NOW เปิดบริการแล้วในทวีปอเมริกาเหนือ,…

Continue Reading