เกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะทุกๆคนหลังจากที่ได้รับชมบทความการรีวิวและการแนะนำเกมแข่งรถสุดมันส์และการดริฟรถสุดมันส์กันไปแล้วนะคะ สำหรับวันนี้นักเขียนก็จะพาทุกท่านไปย้อนยุคไปถึงปี 1970 กันเลยค่ะหลายคนอาจสงสัยว่าจะมาในเกมแนวไหนใช่ไหมล่ะคะงั้นก็ไปพบกันเลยค่ะ พาส่องเกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง ไม่เพียงแต่เด็กยุค 90 เท่านั้นที่จะทำให้คิดถึงเกมนี้ปัจจุบันเช่นนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะเป็นรถที่ 9 และคลาสสิคจึงทำให้หลายคนเริ่มหันมาสนใจและอยากลองเล่นกันมากยิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับบทความพาส่องเกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง ที่นักเขียนตั้งใจเขียนขึ้นมาเพื่อที่จะนำเสนอเกมแข่งรถแบบย้อนยุคคลาสสิคแบบนี้ก็เพื่อที่จะนำเสนอรูปแบบดีภายในเกมและกราฟิกรวมไปถึงลักษณะรถต่างๆภายในเกมให้กับเพื่อนๆได้ชมความงามของรถภายในเกมกันค่ะ

โดยเกมนี้จะเป็นการขับรถย้อนยุคที่มาจากหนังแอ็คชั่นในยุค 1970  และไม่เพียงแต่ขับรถทางตรงเท่านั้นยังมีการดริฟสุดเหวี่ยงบนถนนสุดมันเพื่อหลบหลีกแก๊งมาเฟียและรถตำรวจบนถนนในเมือง ไม่เป็นเพียงเกมแข่งรถเท่านั้นนะคะ ยังเป็นวิดีโอเกมขับรถสุดมันส์ให้กับเพื่อนๆที่ชื่นชอบในการแข่งรถย้อนยุคได้มารับชมกันในแอพอีกค่ะ เรียกได้ว่าทุกๆปีผู้พัฒนาเกมก็จะพัฒนาออกมาได้อย่างดีมาขึ้นเลยค่ะ 

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการชมรถคลาสสิคได้รถสมัยก่อนรวมถึงรถย้อนยุคจากฉากแอ็คชั่นหนังยุค 1970 โดยสามารถไปลองดาวน์โหลดเกมนี้มาลองเล่นดูและโหลดวีดีโอมาเพื่อศึกษากันได้นะคะสำหรับบทความ พาส่องเกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง วันนี้นักเขียนตั้งใจมานำเสนอเพื่อให้กับทุกๆคนได้ลองไปชมความงามของรถคลาสสิคกันภายในเกม

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามชวนเล่นเกม Angry Birds 2 คลายเหงาได้ฝึกทักษะสุดท้าทายจากเจ้านกร้าย

About the author