เกมโจรสลัดทำสงครามกลางท้องทะเล Pirate Code – PVP Battles at Sea

ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากออกไปผจญภัยไปบนโลกของท้องทะลบนเครื่อง Game Mobile ที่สะดวกในการพกพาไปเล่นในสถานที่ต่างๆ ขอแนะนำให้รู้จักกับ Pirate Code – PVP Battles at Sea เป็นเกมแนว Action ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นโจรสลัดออกหาสมบัติบนท้องทะเลสีครามที่ไม่มีจุดสิ้นสุด

อีกทั้งยังต้องทำสงครามแย่งชิงสมบัติกับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก เพื่อแย่งชิงขุมสมบัติอันล้ำค่า และยังดำเนินเรื่องด้วยกราฟฟิกส์ที่งดงามซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด

ระบบ Gameplay

อีกส่วนประกอบที่มีความสำคัญของ Game Mobile เกมนี้ที่หากไม่พูดถึงก็คงเป็นไปไม่ได้อีกทั้งยังได้ทีมงาน Codex7 Games มาพัฒนาระบบ Gameplay อีกด้วย รูปแบบการเล่นของเกมนี้จะแบ่งเป็นสองส่วนทางซ้ายจะเป็นการควบคุมทิศทางและทิ้งสมอเรือเพื่อให้หยุดอยู่กับที่ทำให้การยิงแม่นขึ้น ทางด้านซ้ายจะเป็นการใส่สกิลได้ทั้งการยิงลูกไฟ ป้องกัน วางกับดักและอีกนับไม่ถ้วนที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์ที่ตนเองถนัด

โหมดการเล่นจะมี 2 แบบ ให้ได้เลือกเล่น อันดัยแรกจะเป็นเนื้อเรื่องที่มีภารกิจมากมายให้ทำ เมื่อทำสำเร็จก็จะได้ชิ้นส่วนที่จะมาอัพเกรดหรือสร้างเรือใหม่ก็ได้ และสุดท้ายจะเป็นการแข่งขันแบบ PVP กับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก การแข่งขันจะเป็นการยึดจุด Check Point ฟังดูง่าย แต่เมื่อเริ่มเกมก็เกิดสงครามสาดกระสุนปืนใหญ่สุดมันส์จนลืมภารกิจไปเลยทีเดียว

Graphics

Game Mobile สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Pirate Code – PVP Battles at Sea ที่ได้ออกแบบให้งานภาพมีโทนสีที่เน้นไปทางด้านความสบายตาไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เอฟเฟคสไตล์การ์ตูนสุดน่ารักเป็นมิตรกับเหล่าเกมเมอร์ทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง IOS และ Android อีกด้วย

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามเกมแข่งรถย้อนยุค #DRIVE จากค่าย Pixel Perfect Dude ที่ใครเห็นเป็นต้องคิดถึง

About the author