LoveBeat เกมสายเต้นออกสเป็คเบา ๆ ที่เล่นฟรีใน Steam

LoveBeat เกมสายเต้นออกสเป็คเบา ๆ ที่เล่นฟรีใน Steam

หากเป็นคนชอบเล่นเกมเต้นก็ไม่ควรพลาดเกมที่ชื่อว่า LoveBeat ที่เป็นผลงานจากค่ายเกมอิสระอย่าง CrazyDiamond ที่แม้ว่าจะเปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว แต่ทว่ายังคงมีการอัพเดทอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ใช้สเป็คคอมไม่แรงอีกด้วย แม้จะต้องการพื้นที่จัดเก็บกว่า 20GB ก็ตาม

สำหรับเกม LoveBeat นี้ก็จะพาผู้เล่นไปฟังเพลงยอดนิยมที่ชอบพร้อมกับสร้างตัวละครมาเต้นตามจังหวะเหล่านั้นพร้อมกับเพิ่มโอกาสเจอผู้เล่นมากหน้าหลายตาไปทั่วโลก รวมถึงยังเป็นเกมฟรีที่เล่นได้โดยไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย

LoveBeat

LoveBeat ที่มีแพลทฟอร์มน่าสนใจเสมือนเล่นอยู่จริงๆ

รูปแบบการเล่นของเกม LoveBeat ก็เพียงแค่การกดลูกศรบนคีย์บอร์ดให้ตรงกับจังหวะที่จะมีซ้าย ขวา บน ล่างและ Spacebar ให้กดนั่นเอง ส่วนเพลงในเกมนี้ก็จะมาจากศิลปินอินดี้มากมายที่จะปล่อยผลงานของตัวเองมาไว้ในเกมนี้ รวมถึงพวกเขายังทำหน้าที่เป็นแพลทฟอร์มหนึ่งให้ผู้คนเข้ามาพบปะกันได้เสมือสังคมออนไลน์ เช่นเดียวกับการแต่งตัวให้กับตัวละครเหล่านั้นตามใจต้องการหรือตามกระแสที่นิยมอยู่ในเวลานั้น อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของผู้เล่นในเกมได้ตลอดเช่นกัน

LoveBeat ที่มีแพลทฟอร์มน่าสนใจเสมือนเล่นอยู่จริงๆ

นอกจากนี้ตัวฟีเจอร์หลักของ LoveBeat ที่น่าจะทำให้หลายคนชอบใจอย่างมากก็มีทั้งระบบการเล่นที่ไม่มีตัวช่วยแต่อย่างใดและต้องใช้ความสามารถของตัวเองเท่านั้น ไปจนถึงโหมดทั้ง 11 แบบที่สามารถเล่นได้แบบเดี่ยว แบบทีมหรือแบบคู่ แล้วยังเล่นแบบแข่งขันกันเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังจะมีเพลงกว่า 560 ผลงานที่แบ่งไปตามประเภทของดนตรีที่ผู้เล่นชอบโดยได้ค่ายเพลง Jamendo กับ Thinkroot Records มาเป็นพาร์ทเนอร์ที่ส่งผลงานเข้ามาให้เล่นกัน รวมทั้งการเพิ่มเพลงอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะเป็นเกมฟรีก็ตาม

LoveBeat เกมฟรีที่มีฟีเจอร์สวยๆ

ไม่น่าแปลกใจที่รีวิวของเกม LoveBeat จะออกมาในด้านบวกอย่างมาก หลังจากที่เกมฟรีนี้มีฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายที่น่าสนใจและยังอัพเดทอยู่เสมอ นอกจากนี้การเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เจอเพื่อนใหม่ในแพชทฟอร์มของตัวเองก็น่าจะทำให้บรรยายของเกมเต้นนี้อบอุ่นเสมอ จนทำให้หลายคนยังคงเล่นเกมนี้อยู่ ทั้งที่ผ่านมาหลายปีแล้วนั่นเอง

หากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์ที่น่าเล่นต้องที่ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เราไม่อยากให้คุณพลาดเกมสนุกๆ

About the author