ภาคต่อเกมที่ใครหลายคนยกย่องอย่าง Batman Arkham City เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

เกมเมอร์ท่านใดที่อยากหาเกมที่มีเนื้อเรื่องไม้แพ้ภาพยนตร์มาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ก็ของแนะนำเกมที่ได้รับรางวัล Game of the Year ปี 2009 และอื่นๆ ที่มีชื่อว่า Batman Arkham City เป็นเกมแนว Action กึ่ง Open World ที่จะพาผู้เล่นทุกคนไปส่วมบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจออกไปปกป้องเมือง Arkham

เนื้อเรื่องในภาคนี้จะกล่าวถึง Dr. Hugo Strange หนึ่งในวายร้ายตัวฉกาจของ Batman ได้มีแผนการร้ายที่จะนำฝันร้ายเข้าสู่เมือง Arkham อีกรอบหนึ่ง แต่ครั้งนี้มันไม่ได้มาเพียงคนเดียว ยังร่วมรวมเหล่าศัตรูที่แสนจะคุ้นหน้ามาล้างแค้นและทำลายเมืองนี้ให้ย่อยยับ อีกทั้งยังมีการปารกฏตัวแบบปริศนาของ Joker ที่เหมือนจะโดนกำจัดไปแล้ว กลับมาให้เขาปวดหัวอีกครั้งในภาคนี้

ระบบ Gameplay

จุดเด่นที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าเนื้อเรื่องของ Game PC Online เกมนี้ ก็คือระบบ Gameplay ที่ได้ทีมงานคุณภาพอย่าง Rocksteady Studio มาเป็นผู้พัฒนาอีกด้วย ส่วนที่ทำให้เกมนี้ได้รับรางวัลจาดหลายสาขาก็จะเป็นรูปแบบการเล่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยการควบคุมที่ไม่ซับซ้อนและการนำฟีเจอร์ Counter ทำให้การตอบโต้กับศัตรูสามารถทำได้ทันที ในปริมาณที่เยอะกว่า 5-6 คนก็สามารถทำได้เช่นกัน

ส่วนการเดินหน้าของเกมนี้ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเล่นได้เพียงเนื้อเรื่องหลักแบบเดียวก็ได้ เพราะยังมีภารกิจย่อยให้เล่นและออกสำรวจเช่นการไขความลับของ มนุษย์เจ้าปัญหา เป็นต้น นอกจากนี้ศัตรูของเกมนี้ก็ไม่เบายังมีการอัพเกรดตัวเองอยู่เสมอ ทำให้ท้าทายผู้เล่นอยู่พอสมควร และตัวผู้เล่นเองก็สามารถอัพเกรดสกิล ท่าทางการโจมตีใหม่ๆ ชุดเกราะ และอีกมากมายที่ผู้เล่นจะต้องมาลองค้นหาด้วยตนเอง

Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Batman Arkham City ก็ยังมีส่วนของกราฟฟิกที่สวยงามและบ่งบอกได้ถึงเมือง Arkham ได้เป็นอย่างดี รายละเอียดของตัวละครและเอฟเฟคต่างๆ ก็เก็บได้ครบถ้วนรวมไปถึงเสียงพากย์ที่มีเสนห์ของแต่ล่ะตัวละครภายในเกมก็ถ่ายทอดออกมาได้ยอดเยี่ยมที่ทำให้เกมนี่น่านำกลับมาเล่นซ้ำอีกหลายรอบเลยทีเดียว ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีวางจำหน่ายใน STEAM ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตาม เกมโจรสลัดทำสงครามกลางท้องทะเล Pirate Code – PVP Battles at Sea

About the author