รีวิวเกมมือถือออนไลน์ เกมปราสาทแห่งความฝัน ของแพนด้าน้อยมิวมิว

สำหรับ เกมปราสาทแห่งความฝัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้ความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลังจากเปิดตัวให้ดาวน์โหลด เกมปราสาทแห่งความฝันเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมาก็มีผู้ดาวน์โหลดเกม ไปกันมากกว่า 5 ล้านครั้งในรอบสองสามเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเนื้อหาใน เกมปราสาทแห่งความฝันจะเป็นเกี่ยวกับการที่เราจะต้องช่วยเจ้า แพนด้าน้อยมิวมิว ในการออกแบบปราสาทให้ถูกใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ส่วนวิธีการเล่น เกมปราสาทแห้งความฝันก็มีวิธีเล่นที่ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ทำการดาวน์โหลด เกมปราสาทแห่งความฝัน มาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเรา จากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมา ก็จะมาพบในหน้าแรกของเกมที่มี แพนด้าน้อยมิวมิว เข้ามาแนะนำวิธีการเล่นและการตกแต่งปราสาท ซึ่งเราจะต้องเป็นลูกมือในการคิดค้นและออกแบบห้องต่าง ๆ ของปราสาทให้สวยงาม

ไม่ว่าจะเป็นการช่วย แพนด้าน้อยมิวมิว ทำเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ต่าง ๆ ให้ออกมาสวยงามและถูกใจลูกค้า ซึ่งถ้าลูกค้าถูกใจกับปราสาทที่เราออกแบบก็จะทำให้เราได้รับเหรียญทองมากขึ้น แต่ในทางกลับกันถ้าเราออกแบบปราสาทได้ไม่สวยงามก็จะทำให้เราได้เหรียญทองน้อยลงนั่นเอง อีกทั้งเหรียญทองที่เราได้นั้นยังสามารถนำมาแลกของตกแต่งปราสาทที่ไว้ใช้กับลูกค้าท่านอื่น ๆ ได้อีกด้วย

และที่สำคัญ เกมปราสาทแห่งความฝัน ยังถือว่าเป็นเกมใหม่ที่มีภาพและเสียงที่ดูน่ารักและสดใส โดยเฉพาะเหล่าบรรดาสัตว์ในเกมอย่าง แพนด้าน้อยมิวมิว กระต่าย และฮิปโปที่มีความน่ารักในแบบฉบับของตนเอง ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นอย่างเรารู้สึกเพลิดเพลินไปกับภาพและเสียงใน เกมปราสาทแห่งความฝัน อีกด้วย

นอกจากนี้ เกมปราสาทแห่งความฝันถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะเด็กวัยก่อนอนุบาลก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ เพราะ เกมปราสาทแห่งความฝัน ถือว่าเป็นเกมที่มีความคิดสร้างสรรค์และเป็นเกมที่ไม่มีความรุนแรง แถมยังเป็นเกมที่ทำให้เด็ก ๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบปราสาทให้สวยงาม และยังทำให้เด็ก ๆ ได้รู้การใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือช่างอีกด้วย

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามการแข่งขัน League of Legends World championship 2020 สายล่าง

About the author