A Way To Be Dead หลีกหนีโรคจิตที่ต้องการกระชากวิญญาณของมนุษย์

A Way To BeDead หลีกหนีโรคจิตที่ต้องการกระชากวิญญาณของมนุษย์

เชื่อว่าคงมีชาวเกมเมอร์เป็นจำนวนไม่น้อยเลยที่ยังคงกระหายในความตื่นเต้นบน Game Pc Online แม้ใยชาวงนี้จะไม่ค่อยมีเกมที่ออกมาตรงกับความต้องการของท่านเสียเท่าไหร่ตัวเกม A Way To Be Dead ที่ใกล้จะเปิดตัวแล้วอีกเพียงไม่กี่วัน ซึ่งตัวเกมจะนำเสนอเกมมาในรูปแบบของ Horror Survival

ในเกม A Way To Be Dead นี้จะมีการแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองกลุ่มด้วยกัน ได้แก่ ผู้รอดชีวิตที่จะต้องหาเส้นทางในการหลบหนี และ Dr.Riley คุณหมอจิตใจวิปริตที่ชื่นชอบในการชำแหละมนุษย์เป็นที่สุด อีกทั้งยังมีเหล่าซอมบี้ที่มาเป็นอุปสรรคในการเอาชีวิตรอดเพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความท้าทายยิ่งกว่าเดิมมาก

A Way To Be Dead

A Way To BeDead ที่ผ่านการพัฒนามาจากทางสตูดิโอ Crania Games

องค์ประกอบที่จะมาขับเคลื่อความตื่นเต้นให้กับ Game Pc Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นระบบเกมเพลย์ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางสตูดิโอชื่อดังอย่าง Crania Games รีวิวเกมมือถือ Sudoku เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมแล้วดั่งที่กล่าวไปข้างต้นที่จะทำการแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองกลุ่ม โดยผู้เล่นที่ได้ส่วมบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดจะมีทั้งหมด 4 ท่าน

ด้วยกันพร้อมหน้าที่ในการทำภารกิจที่จะมีความแตกต่างกันออกไปซึ่งที่เป็นเงื่อนไขในการที่ทำให้ผู้เล่นหนีรอดออกไปจากขุมนรกแห่งนี้ได้ เกม A Way To Be Dead แดนปลาดิบ Yakuza 0 รวมถึงยังได้รับอาวุธท่านล่ะหนึ่งชิ้นเพื่อต่อกรณ์กับเหล่าซอมบี้ไปจนถึงฆาตกรได้ด้วย เกม Angry Birds 2 และในฝั่งของหมอโรคจิตเองก็จะมีเพียงหนึ่งท่านเท่านั้น แต่จะได้รับอุปกรณ์การไล่ล่าที่เหนือกว่าส่งผลให้สะดวกยิ่งขึ้นในการล่า

A Way To Be Dead ที่ผ่านการพัฒนามาจากทางสตูดิโอ Crania Games

Graphics Game Pc Online A Way To Be Dead เกมนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่สร้างความแปลกใหม่ออกมาให้หลายท่านได้เห็นอยู่ไม่น้อยเลย แต่ทางตัวเกม A Way To Be Dead ก็ยังมีอีกอย่างหนึ่งที่พัฒนาออกมาให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งถึงความกลัวได้ดีมาก เกมโจรสลัดทำสงครามกลางท้องทะเล คงจะเป็นกราฟฟิกที่ถึงจะไม่ได้สวยงามหรือสมจริงมานัก

A Way To Be Dead เกมที่สร้างความแปลกใหม่

ในทางกลับกันบรรยากาศของเกม A Way To Be Dead ก็ชวนให้ขนหัวลุกน่าสะอิดสะเอียนได้ดีมาก รวมถีงความสยดสยองจากเอฟเฟคเลือดสาดที่จะทำให้ผู้เล่นเองรู้กตื่นจัวได้อยู่เสมอ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดให้เข้าไปสั่งจองได้แล้วผ่านทางร้านค้าใน Steam เฉพาะบนเครื่อง Pc เท่านั้น

About the author