Punishing Gray Raven เกมสไตล์อนิเมะจะพาคุณต่อสู้ในโลกเทคโนโลยี

Punishing: Gray Raven เกมสไตล์อนิเมะจะพาคุณต่อสู้ในโลกเทคโนโลยี

หากท่านเป็นอีกหนึ่งในเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในการเสพเนื้อเรื่องบนแพลตฟอร์มของ Game Mobile Online ที่มีความสะดวกสบาย เมื่อมีเวลาว่างก็หยิบยกขึ้นมาเล่นได้เลยแล้วล่ะก็ตัวเกม Punishing: Gray Raven คงจะเป็นอีกตัวเกมที่ท่านไม่ควรพลาดเลย ที่จะจัดอยู่ในประเภทของตัวเกม Action RPG โดยจะกล่าวไปถึงโลกแห่งอนาคตที่วิวัฒนาการของมนุษย์ก้าวล้ำไปไกลมาก

ซึ่งการที่จะใช้อินเทอร์เน็ตไม่จำเป็นเลยที่จะต้องใช้สมาร์ทโฟนอีกต่อไปแล้ว เพียงแค่ฝั่งชิปลงไปในร่างกายก็ครอบคลุมทุกการใช้งานแล้วไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือหุ่นยนต์ก็ตาม ไม่นานชิปที่ฝั่งในร่างกายของมนุษย์ก็กลับกลายเป็นพิษร้ายเปลี่ยนให้หุ่นยนต์กลายเป็นสัตว์ร้ายที่ป่าเถือนมีเป้าหมายเดียวคือการยึดครองโลก และมนุษย์ที่ฝั่งชิปต้องสิ้นลมหายใจ ส่วนผู้ที่อยู่รอดจะต้องผนึกกำลังกันอีกครั้งเพื่อทวงคืนโลกใบเดิมกลับมาให้ได้

Punishing Gray Raven

Punishing: Gray Raven สร้างสรรค์มาจากทางทีมผู้พัฒนา Kuro Game

จุดเด่นที่ทำให้เป็นที่จับตามองอีกอย่างของตัว Game Mobile Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นเกมเพลย์ที่ผ่านทางสร้างสรรค์มาจากทางทีมผู้พัฒนา Kuro Game รีวิวเกม Cafe Panic มาเป็นผู้เปิดให้บริการ Punishing: Gray Raven อันดับแรกผู้เล่นจะได้เลือกการ์ดตัวละครที่จะนำมาใช้เป็นตัวละครของผู้ล่นกันก่อนที่จะมีให้เลือกทั้งชาย – หญิง ที่มีรูปลักษณ์ไปจนถึงอาวุธที่ไม่ซ้ำกันเลย

ซึ่งเกม Punishing: Gray Raven ต้องบอกก่อนว่าตัวละครในเกมจะแบ่งเป็นคลาสหรือถ้าหากผู้เล่นอยากเลนเพียงตัวละครเดียวก็สามารถอัพเกรดเพิ่มคลาสตัวละครดังกล่าวได้ตามความต้องการ Review Game Online adventure island รูปแบบการต่อสู้จะมาในสไตล์ของ Hack And Slash ที่เน้นหาจังหวะหลบหลีกการเข้าโจมตี

ทางด้านของโหมดการเล่นจะมีทั้ง เนื้อเรื่อง , ลงดันเจี้ยน , PVP และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้จัดหาความมันส์ได้ตามใจชอบ เกมเขาวงกต สุดมันส์ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องพักผ่อนส่วนตัวของผู้เล่นที่สามารถค้นหาไอเท็มมาคราฟท์ให้กลายเป็นอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับไว้พักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย

Punishing Gray Raven ยังมีงานภาพสไตล์อนิเมะที่ชวนให้เพลิดเพลิน

Graphics Game Mobile Online เกมนี้ เป็นเกมที่มีความน่าค้นหาไม่เบาส่งผลให้ผู้เล่นที่เข้ามาสัมผัสตัวเกมไม่รู้สึกเบื่อเลย เกม League of Legends Wildrift อีกทั้งตัวเกม Punishing: Gray Raven ยังมีงานภาพสไตล์อนิเมะที่ชวนให้เพลิดเพลินแม้จะดูมืดมนต์ไปเสียหน่อย เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน แต่ก็ทำให้ตัวเกมมีคาเล็คเตอร์ที่ชัดเจน บวกความเป็นไซไฟของตัวเกมแล้วก็ยิ่งสร้างความแตกต่างได้เยี่ยมยอดเลยทีเดียว เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วทั้ง IOS และ Android

About the author