Far Cry 5 บู๊แหลกกับการต่อสู้เพื่อการแย่งชิงดินแดนเพื่อการปฏิวัติ

Far Cry5 บู๊แหลกกับการต่อสู้เพื่อการแย่งชิงดินแดนเพื่อการปฏิวัติ

ถ้าหากกำลังจะมองหาตัวเกมที่สามารถจะจัดเต็มได้ในทุกอนูของความมันส์บนเครื่อง Game Pc Online ที่มีความจัดจ้านในการต่อสู้พร้อมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพของกราฟฟิกที่จัดเต็มแล้วล่ะก็ตัวเกมภาคต่ออย่าง Far Cry5 คงสนองความต้องการของชาวเกมเมอร์หลายท่านได้ดีไม่น้อยเลย

โดยตัวเกมก็ยังคงคอนเซ็ปเดิมเอาไว้ในแนวของ First Person Shooting ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สามารถสำรวจโลกได้เต็มที่ด้วยสไตล์ Open world ถึงแม้เนื้อเรื่องของตัวเกมแต่ล่ะภาคจะไม่ได้เกี่ยวเนื่องกันเลย แต่กีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันด้วยเช่นกัน ในภาคนี้จะกล่าวถึงผู้ช่วยนายอำเภอหน้าใหม่นามว่า Rookie ที่รับงานวันแรกก็เจอศึกหนักเสียแล้ว ในเมือง Hope County รัฐมอนทานา ที่จะต้องเจอกับ โจเซฟ ซี้ด สาธุคุณแห่งลัทธิ Eden’s Gate พร้อมกับพรรค์พวกที่ต้องการจะยึดครองพื้นที่แห่งนี้ไม่นานสงครามก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นในทันที

Far Cry 5

Far Cry5 เกมเพลย์ที่พัฒนาผ่านทางค่ายต้นฉบับ Ubisoft Montreal

Far Cry5 องค์ประกอบหลักที่ช่วยขับเคลื่อนให้ตัว Game Pc Online เกมนี้ สามารถที่จะเข้าถึงตัวเกมได้มากขึ้นกว่าเดิมก็คงจะหนีไม่พ้นเกมเพลย์ที่พัฒนาผ่านทางค่ายต้นฉบับ Ubisoft Montreal LoveBeat เกมสายเต้นออกสเป็คเบา ๆ ที่เป็นผู้พัฒนาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว

ในเกมนี้ยังคงให้ผู้เล่นได้ควบคุมตัวละครได้ตามอิสระเหมือนเดิมทั้งการ วิ่ง ปีนป่าย ขับยานพาหนะต่างๆ ได้ตามใจชอบ PCS PUBG และยังอีกมากมาย ทางด้านของภารกิจผู้เล่นสามารถที่จะเข้าร่วมกับฝ่ายใดก็ได้ไม่ว่าจะร้ายหรือดี

Far Cry 5 เกมเพลย์ที่พัฒนาผ่านทางค่ายต้นฉบับ Ubisoft Montreal

แต่อย่าลืมเสียว่าจะส่งผลต่อฉากจบที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเผชิญด้วย Senna ตัวละครใหม่ใน LOL Wild Rift เพราะจะมีหลากหลายแบบมาก ในส่วนของอาวุธปืนและการอัพสกิลของเกมผู้เล่นจะปลดล็อคได้จากภารกิจภายในเกมที่มีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป

Graphics Game Pc Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวเกมภาคต่อที่พัฒนาออกมาได้ดีไม่แพ้เวอร์ชั่นก่อนๆ เลย A Way To Be Dead ให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความตื่นเต้นได้อยู่เสมอในทุกภาคมาต่อกันที่กราฟฟิกของเกม Far Cry 5 ที่ยังคงไม่ตกหล่นไปเลย

Far Cry 5 ที่พัฒนาออกมาได้ดี

โดยในเรื่องของการเก็บรายละเอียดไปพร้อมกับเอฟเฟคสไตล์ระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่จัดเต็มให้ผู้เล่นได้รับอรรถรสแห่งความมันส์ใน Far Cry 5 ไปได้แบบเต็มที่หาดท่านใดที่ไม่อยากพลาดตัวเกมสนุกๆ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ แบบนี้ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ผ่าน Steam หรือร้านค้าอื่นๆ ได้เลย ทั้งบนแพลตฟอร์ม PC และ Console แล้ววันนี้

About the author