Gujian3 เกม RPG สามมิติที่มีกราฟฟิกตระการตาอย่างมาก

Gujian3 เกม RPG สามมิติที่มีกราฟฟิกตระการตาอย่างมาก

ต้องบอกว่าเป็นเกม RPG ภาพสวยตัวหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับทาง Gujian3 ที่มีทาง Aurogon Info & Tech ได้พัฒนาออกมาในปี 2018 ซึ่งถือเป็นเกมที่เน้นระบบการต่อสู้ที่สมจริงและกราฟฟิกที่ตระการตาอย่างมาก

ก่อนที่ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับโลกสมมติอันแสนกว้างใหญ่ ส่วนคนที่สนใจเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปซื้อใน Steam ด้วยราคาเพียง 114 บาทหากเป็นช่วงโปรโมชั่นโดยเกมเมอร์จะได้ไปชมกับเนื้อเรื่องในโลกแฟนตาซีพร้อมกับวัฒนธรรมที่หลายคนไม่ควรพลาด

Gujian3

Gujian3 ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ตลอดเวลาผสมท่าโจมตีเพื่อเอาตัวรอด

ในเกม Gujian3 จะเป็นการเดินทางของตัวละครหนึ่งที่สามารถเดินทางไปในโลกอิสระของเกมนี้และจะต้องต่อสู้กับศัตรูได้เลย โดยคนที่เข้ามาบุกรุกอาจพร้อมลอบทำร้ายตัวละครเอกด้วยการใช้สิ่งของรอบตัวจนผู้เล่นจะต้องป้องกันตลอดเวลา

รวมถึงการต่อสู้ยังสามารถผสมคอมโบท่าโจมตีผ่านค่าพลังของ Energy กับ Morale World of Warships เกมฟรีน่าเล่น นอกจากนี้ยังจะมีค่า Stamina ที่จะลดลงในระหว่างการต่อสู้ที่จะต้องใช้ไหวพริบเพื่อเอาตัวรอดไปให้ได้และควบคุมจังหวะเป็นของตัวเอง

Gujian3 ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ตลอดเวลาผสมท่าโจมตีเพื่อเอาตัวรอด

              มากกว่าไปการต่อสู้ที่เป็นจุดเด่นของเกม Gujian3 แล้วนั้น ยังจะมีฟีเจอร์ในเกมที่เปิดให้ผู้เล่นจะต้องเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ เพื่อทำการสำรวจหรือสร้างอวุธของตัวเอง Bjergsen หากผู้เล่นทำการวิจัยได้สำเร็จก็จะได้ไอเทมพิเศษกลับมา หรือจะเป็นด้านการไปใช้ชีวิตใน Lotuscape ที่จะเป็นสถานที่ให้เกมเมอร์สามารถเข้าไปทำสวน ขุดแร่และสำรวจเพื่อเพิ่มตัวช่วยให้กับการใช้ชีวิตในโลกใบนี้ได้

อีกทั้งยังจะมีมินิเกมการ์ดอย่าง Lost Tales ดับเบิ้ลยูรีเวนจ์ เกมมวยปล้ำ พร้อมกับคำอธิบายวิธีการเล่นที่ทำให้ทุกคนสามารถเข้าใจได้อย่างง่าย ซึ่งต้องยอมรับว่า นี่เป็นเกม RPG ลูกเล่นเยอะที่คุ้มกับราคาจริง ๆ

Gujian3 เกมที่เดินเรื่องได้ยอดเยี่ยมมาก

ผู้เล่นสามารถเข้าไปใช้ชีวิตในโลกแฟนตาซีของ Gujian3 นี้ได้ในราคาเพียง 379 บาท เปิดตัวเกม League of Legends Wildrift หรือในโปรโมชั่นที่อาจเหลือเพียง 114 บทเท่านั้น

ซึ่งทางผู้เล่นส่วนใหญ่ก็มีความเห็นไว้ว่า นี่คือเกมที่มีการเดินเรื่องที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน และยังมีเพลงประกอบที่พร้อมจะทำให้ทุกคนหลงเข้าไปอยู่ในโลแฟนตาซีนี้ได้เป็นวัน ๆ เลยทีเดียว

About the author