เราได้ไปหาเกมส์ดีๆโดนใจทั้งคนเล่น 5 อันดับเกมส์เล่นง่าย สบายๆ

สวัสดีครับทุกคน วันนี้เราได้ไปหา 5 อันดับเกมส์เล่นง่าย โดนใจทั้งคนเล่น และผู้พัฒนามาฝากกันครับ และแนวเกมส์ที่เราได้นำมาในวันนี้ก็คือ เกมอาร์เคดสไตล์การ์ตูนที่เหมาะกับผู้เล่นทุกวัย จะมีเกมส์อะไรบ้างและน่าเล่นขนาดไหนอย่าลืมไปโหลดมาลองเล่นกันนะครับ

อันดับ 5

#DRIVE

เกมเล่นง่ายๆ แนวขับรถและยังไม่ใช้เน็ตอีกต่างหากละแต่กลับสนุกเล่นได้เพลินๆ ถือว่าฆ่าเวลาได้ดีเลยทีเดียว ด้วยระบบที่ทำออกมาให้คุณได้ขับรถอย่างอิสระ ในสนามแข่งที่ท้าทาย และให้คุณได้สนุกมันส์เต็มที่กับระบบที่เล่นง่าย แะสมยัฃมีกราฟฟิคและเสียงประกอบที่ตื่นตาตื่นใจ นอกขากนี้ระบบยังมี ด่านมากมายให้คุณได้เลือกไปโชว์ความเร็วได้อย่างเต็มที่ บอกเลยครับใครไม่โหลดถือว่าพลาดมาก ทั้งสนุก ทั้งอินดี้ รีบไปโหลดมาคลุกฝุ่นไปพร้อมกันเลยครับ

อันดับ 4

Hexonia

เกมแนวยุทธศาสตร์สุดมันส์ที่คุณจะได้ใช้ กลยุทธ์ความคิดในการออกแบบสงครามในรูปแบบตัวการ์ตูน 3D ที่น่ารักแต่เต็มไปด้วยความสนุก ระบบจะให้คุณได้สร้างอาณาจักรเป็นของตัวเอง พร้อมท่องโลกกว้างและคุณต้องต่อสู้ ปกป้อง อาณาจักรให้เข้มแข็ง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกหรือผสมทหารทั้งทางน้ำและทางบก ออกมาเข้าเผ่าพันธุ์ของคุณได้อย่างอิสระ บอกเลยครับที่เป็นเกมส์นึงที่ต้องใช้กลยุทธ์ แต่กลับสนุกกว่าที่คิด รีบไปลองโหลดมาเล่นกันเลย

อันดับ 3

Golf Blitz

เกมแนวการ์ตูนน่ารักๆ ที่ใครชอบกีฬาประเภทตีกอล์ฟ ห้ามพลาดเลยทีเดียวครับ ว่าด้วยเกมส์ตีกอล์ฟสไตล์การ์ตูน สามารถเล่นได้ง่ายๆ และที่สำคัญเกมส์ยังเพิ่มความสนุกเข้าไปอีกโดยการมีด่านที่ท้าทายและโหมดใหม่ตั้งหลายโหมด

หรือหากยังไม่จุใจ คุณก็สามารถตะลุยสนาม 4v4 แบบเรียลไทม์ บอกเลยมันส์โครตๆ ทั้งสนุก ทั้งน่าเล่นขนาดนี้ ไปโหลดมาเล่นกันเลยครับ

อันดับ 2

Paper Wing

เกมส์อาร์เคดผจญภัยที่เล่นง่ายำร้อมเกมส์เพลย์สั้นๆแต่แฝงไปด้วยความสนุก และยังมีความรู้แฝงเข้ามาอีก ไม่ว่าจะเป็นประวัติของนกแต่ละสายพันธุ์นานาชนิด ที่มีให้คุณได้เบือกเล่นอย่างอิสระแต่ละตัวมีความโดดเด่นและแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถ หรือความสวยงาม ระบบเกมส์ให้คุณได้ท่องโลกผจญภัยและเก็บแต้มไปเรื่อยๆ บอกเลยเล่นฆ่าเวลาแบบเพลินๆเลย ต้องลองไปโหลดมาครับ

อันดับ 1

Pirates Outlaws

เกมส์เสียเงินยอดฮิต แนวแอคชั่นที่ให้คุณได้ประลอง โดยใช้ไพ่เป็นตัวหลักในการต่อสู้และประลองฝีมือ ระบบให้คุณได้ผจญภัยในโลกของโจรสลัด คุณสามารถผจญภัยต่อสู้ไปยังดินแดนต่างๆได้มากมาย และยังมีไพ่มากมายที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป คุณต้องซื้อหรือหาสะสมมาเพื่อได้หน่วยรบมาเสริมความแกร่งให้กับทีม หากคุณอัพเกรดและเตรียมทีมให้พร้อมแล้ว ก็ลองไปโหลดมาเล่นกันเลยครับสนุกแน่นอน 

เกมส์มีราคาอยู่ที่ 31.00 ฿

ทั้งหมดนี้คือ 5 อันดับเกมส์เล่นง่าย บนมือถือที่ได้รับความนิยม มากที่สุด หากท่านดูแล้วชอบใจ อย่าลืมดาวโหลดเก็บเอาไว้เล่นกับเพื่อนๆนะครับ

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตาม Bjergsen ประกาศเลิกเป็นโปรเพลเยอร์ของเกม League of Legends

About the author