เกมโฮมสเคป เกมน่ารักน่าเล่นมีกติกาการเล่นง่ายๆจากเพลย์ริกซ์

เกมโฮมสเคป เกมน่ารักน่าเล่นมีกติกาการเล่นง่ายๆจากเพลย์ริกซ์

เกมโฮมสเคป หรือชื่อภาษาอังกฤษ ( Homescape )หลายคนส่วนมากจะชื่นชอบและดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่น เพราะเป็นเกมที่เล่นได้คนเดียว มีวิธีการเล่นที่ง่าย กฎ กติกาไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน ทุกเพศ ทุกวัยสามารถเล่นเกมโฮมสเคปนี้ได้ เป็นเกมที่ผ่อนคลายจากความเครียด

จุดประสงค์ของ เกมโฮมสเคป นี้ คือ การใช้กลยุทธ์ในการเล่น เพื่อที่จะชนะเกมในแต่ละด่าน ซึ่งในแต่ละด่านนั้นผู้เล่นจะต้องผ่านด่าน ซึ่งในแต่ละด่านนั้นจะมีอุปสรรคในเรื่องของการจำกัดเวลา จำนวนครั้งในการสลับที่สีของสิ่งของ โดยมีจำนวนของเหรียญรางวัลและดาวทองคำเป็นรางวัลในการผ่านแต่ละด่าน 

เกมโฮมสเคป

เกมโฮมสเคป ที่ต้องใช้ทักษะการสังเกตและรอบคอบ

เกมโฮมสเคป ในแต่ละด่าน จะมีกระดานสลับการย้ายสลับสี แต่ละกระดานจะมีเหรียญรางวัลแต่ละกระดานไม่เท่ากัน บางด่านถ้าชนะจะได้รับเหรียญรางวัลห้าสิบเหรียญรางวัล Monster Sanctuary บางด่านถ้าชนะจะได้รับเหรียญรางวัลหนึ่งร้อยเหรียญรางวัล และถ้าจำนวนครั้งในการสลับสี สลับสิ่งของเหลือจากจำนวนที่ได้รับมาในแต่ละด่าน จะได้รับเหรียญรางวัลเพิ่มขึ้นด้วย ส่วนดาวทองคำจะได้รับแค่ด่านละหนึ่งดาวเท่านั้น

กมโฮมสเคป ที่ต้องใช้ทักษะการสังเกตและรอบคอบ

การเล่น เกมโฮมสเคป มีการจัดอันดับจากผู้เล่นทั่วโลก แต่ละด่านจะมีภารกิจที่หลากหลาย Gujian3 เกม RPG สามมิติ มีมินิเกมให้เราได้ร่วมเล่นอีกด้วย มินิเกมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่ทำให้เราได้ดาวทองคำได้ง่าย

ถ้าเราหาทางออกให้กับตัวละครหลักในเกมได้ ยกตัวอย่างเช่น ก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำรั่ว เราจะทำยังไงให้น้ำจากก๊อกหยุดไหล ในเกมจะให้เราเลือกใช้ไขควงกับยางปั้มส้วม เกม Candy Crush Soda Saga เราจะต้องเลือกใช้ให้ถูกต้อง ถึงจะผ่านในด่านมินิเกมนั้นและจะได้รับดาวทองคำ

เกมโฮมสเคป เกมสนุกที่จะพาผู้เล่นรับทองคำ

เกมโฮมสเคป สามารถดาวน์โหลดเล่นออนไลน์ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย HomeStreet เกมมือถือจำลองสร้างบ้าน สามารถดาวน์โหลดได้ในแอพพลิเคชั่นที่โทรศัพท์รองรับได้ทั้งระบบไอโอเอส ระบบแอนดรอยด์และไมโครซอฟต์ วินโดวส์

นอกจากนี้ เกมโฮมสเคป สามารถแชร์หรือเชิญชวนเพื่อนผ่านเฟสบุ๊กให้เข้าร่วม เกมโฮมสเคป ได้ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เมื่อเชิญชวนเพื่อนสำเร็จ เราจะได้เหรียญรางวัลจากการเชิญชวนเพื่อนจาก เกมโฮมสเคป อีกด้วย 

About the author