Hell Let Loose การปะทะของนักรบในสงครามโลกครั้งที่สอง

HellLet Loose การปะทะของนักรบในสงครามโลกครั้งที่สอง

ใครที่ชอบเกมสงคราม HellLet Loose อย่างเปิดประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน เมื่อผลงานจากค่าย Black Matter ได้ทำเกม FPS ที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปต่อสู้กับคนอื่นนับร้อยในสถานการณ์ช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

โดยผู้เล่นจะได้เจอกับกำลังพลปืน รถถังและปืนใหญ่ที่พร้อมจะเข้ามาปะทะกันจนเป็นเกมสเกลใหญ่ที่น่าสนใจของปี 2021 รวมถึงทาง Team17 ก็ได้ปล่อยเกมนี้ออกมาในคอมพิวเตอร์แบบ Early Access ตั้งแต่ปี 2019 ก่อนที่ผู้เล่นใน Xbox และ PlayStation 5 จะได้เล่นเกมนี้ในปี 2021

Hell Let Loose

HellLet Loose ที่ต้องเอาชนะโดยการครอบครองทุกดินแดน

ผู้เล่นของเกม HellLet Loose จะได้แบ่งออกมาฝั่งละ 50 คนที่จะได้รับบทเป็นฝั่งสหรัฐอเมริกาหรือฝั่งเยอรมัน โดยเกมจะแบ่งออกมาเป็นสองโหมดคือ Warfare กับ Offensive ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งทาง Warfare จะต้องเอาชนะด้วยการครอบครองทุกดินแดนให้ได้ในเวลาเดียวกันหรือครอดินแดนให้ได้มากกว่าเมื่อเวลาหมดลงที่นับจากการชิงธงให้ได้นั่นเอง

ส่วนทาง Offensive จะแบ่งเป็นฝ่ายที่ต้องป้องกันดินแดนของตัวเองกับฝ่ายบุกที่จะต้องยึดเขตมาให้ได้ Far Cry5 บู๊แหลกกับการต่อสู้ อีกทั้งทางทีมพัฒนาได้ตั้งใจให้เกมนี้จะต้องพึ่งพาการสื่อสารเพื่อเอาชนะให้ได้จนกลายเป็นเกมสเกลใหญ่ขึ้นมา

Hell Let Loose ที่ต้องเอาชนะโดยการครอบครองทุกดินแดน

ส่วนการพัฒนาของเกม Hell Let Loose ก็เริ่มต้นมาจากการทำโปรเจคต์ Kickstarter ที่ระดมทุนไปกว่า 220,000 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อทำเกมนี้ออกมา ก่อนที่เกมจะเปิดตัวแบบ Early Access ออกมาในวันที่ 6 มิถุนายน 2019 Wizardof Legend เกมของเหล่าพ่อมด หรือครบรอบ 75 ปีของเหตุการณ์ที่นอร์มังดีอีกด้วย

จนกระทั่งในปี 2021 ที่พวกเขาได้พัฒนาเกมออกมาได้อย่างเต็มรูปแบบจนกลายเป็นผลงานที่ออกไปสู่คอนโซลอื่น นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์อย่าง Xbox X/S และ PlayStation5 HarryPotter Magic Awakened ที่จะต้องมีศักยภาพมากพอในการรองรับผู้เล่นนับร้อยในเกมนี้

Hell Let Loose ที่มีกระแสตอบรับออกมาในเชิงบวก

เกม Hell Let Loose ก็มีกระแสตอบรับออกมาในเชิงบวกอย่างมาก หลังจากที่ทางทีมงาน Black Matter ได้พัฒนาเกมนี้จนกลายเป็นหนึ่งในเกมสงครามที่ผู้เล่นสาย FPS ไม่ควรพลาด Pumpkin Jack การต่อสู้ของมนุษย์ฟักทอง ว่าจะเป็นการใช้ไหวพริบที่ต้องพร้อมสำหรับการสู้กับคนจำนวนมาก

อีกทั้งเกม Hell Let Loose ที่มีกราฟฟิคยังสร้างบรรยายกาศแบบสงครามโลกครั้งที่สองได้ดีไม่น้อย จนไม่น่าแปลกใจว่า เพราะทุกการเดิมพันที่เราอยากให้คุณได้ลองสัมผัสความสนุกแบบไม่มีขีดจำกัด เข้ามาร่วมสนุกที่ sumoslot ต้องเป็นคอมพิวเตอร์สเป็คสูงหรือ Xbox กับ PlayStation เท่านั้นที่จะรองรับระบบของพวกเขาได้

About the author