My Friend Pedro เกมที่น่าสนใจยิงแหลกตามคำสั่งของกล้วย

MyFriend Pedro เกมที่น่าสนใจยิงแหลกตามคำสั่งของกล้วยจอมซน

เกมแนวอัดแหลกอย่าง MyFriend Pedro ถือเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อย หลังจากที่ตัวละครเอกจะต้องออกไปจัดการผู้คนมากมายตามคำสั่งของกล้วยใบหนึ่ง โดยเกมนี้เป็นผลงานของทางค่าย DeadToast Entertainment และจัดจำหน่ายผ่าน Devolver Digital ในปี 2019 ซึ่งจะทำลงมาในคอนโซลอย่าง Nintendo Switch, Xbox One และ PlayStation รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ รวมถึงเกมนี้ยังประสบความสำเร็จจนเกิดมาเป็นภาคแยกที่ทำลงมาในแอพพลิเคชั่นผ่านสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์กับ iOS ออกมาในปี 2021 เช่นกัน

My Friend Pedro

MyFriend Pedro ยิงสนั่นเพื่อจัดการศัตรู

ในเกม My Friend Pedro ผู้เล่นจะได้เดินทางไปในเลเวลต่าง ๆ เกม Genshin Impact เพื่อจัดการศัตรูตามคำสั่งของกล้วยที่ชื่อว่า Pedro ซึ่งระบบเกมจะเหมือนกับเกมแฟลชที่ใช้ระบบควบคุมเดียวกันและมีอาวุธตามฉบับของปี 2014 นั่นเอง

รวมถึงมีลูกเล่นอย่างการปรับเวลาให้ช้าลงแบบสโลวโมชั่นอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถเตะศัตรูกับการหมุนตัวหลุดกระสุนได้ ส่วนการเดินทางก็ยังมีการเคลื่อนไหวแบบการม้วนตัว กระโดดใส่กำแพงและตีลังกาที่จะเพิ่มคะแนนพิเศษให้แก่พวกเขา เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เช่นเดียวกับการเล่นงานศัตรูที่จะได้คะแนนอีกด้วย

My Friend Pedro ยิงสนั่นเพื่อจัดการศัตรู

การพัฒนาของเกม My Friend Pedro ได้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2015 แม้จะเป็นการทำงานที่ไม่ต่อเนื่องก็ตาม เกมMonster Hunter Stories 2 : Wings of Ruin ก่อนที่ในช่วงปลายปีนั่นเองที่พวกเขาได้หันกลับมาออกแบบเกมนี้อย่างจริงจัง

และมีเป้าหมายที่จะทำเกมออกมาเพื่อให้ผู้เล่นในคอมพิวเตอร์เป็นหลักไม่ว่าจะเป็น Window หรือ Mac ก็ตาม Senna ตัวละครใหม่ใน LOL Wild Rift ก่อนที่ในไม่อีกกี่ปีต่อมา พวกเขาก็ทำเกมออกมาสู่คอนโซลอย่าง Xbox, PlayStation และ Nintendo Switch อีกด้วย

รวมถึงกระแสตอบรับของเกมก็ออกมาได้ดีอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถูกเสนอชื่อเข้าชิงเกมอินดี้ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับคะแนนใน Metacritic จะให้คะแนนเกิน 70 แต้มทุกเครื่องเกมเลยทีเดียว YsIX Monstrum Nox เกมบทบาทสมมติ ถือว่าเกม My Friend Pedro ไม่ได้มีดีเพียงแค่เนื้อเรื่องที่น่าติดตามของกล้วยที่ดูจะเป็นตัวร้ายของเกมนี้

เช่นเดียวกับการยกรูปแบบเกมเดิม ๆ จากแฟลชเกมมาสู่คอนโซลต่าง ๆ มากมายที่ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch กับ Xbox ต่างก็ให้คะแนนออกมาในเชิงบวกทั้งหมด ใครที่อยู่บ้านเหงาๆในช่วงสถานการณ์โควิค เราขอแนะนำ ufabet1688 เว็บไซต์ที่มีเกมสนุกๆให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย ก่อนที่จะมีการนำมาทำเป็นเกมในสมาร์ทโฟนในภายหลัง

About the author