เกมสุดมันส์ ในอดีตที่ยังอยู่ในความทรงจำ หากไม่เคยเล่นต้องไปหามาลอง

เกมสุดมันส์ ในอดีตที่ยังอยู่ในความทรงจำ หากไม่เคยเล่นต้องไปหามาลอง

หากจะพูดถึงการเล่นเกม แน่นอนว่ามันต้องเป็นเกมที่เล่นได้สนุกไม่น่าเบื่อ และไม่เครียดจนเกินไป เพราะกิจกรรมในการเล่นเกมมือถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราต้องการๆพักผ่อนในเรื่องเครียดๆที่ผ่านมาในแต่ละวัน การเล่นเกมจึงเป็นการผ่อนคลาย ข่าวเกมออนไลน์มือถือ และวันนี้เราจะมาแนะนำ เกมสุดมันส์ ในอดีตที่ถือว่าเป็นเกมที่ยังอยู่ในความทรงจำ และขึ้นหิ้งเลยทีเดียว

เกมสุดมันส์

กมสุดมันส์ ที่ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นเป็นอย่างดี

GTA V

เกมสุดมันส์ เกมแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ GTA V หรือ Grand Theft Auto V นางคงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาจนปัจจุบัน ถูกสร้างมาตั้งแต่ปี 2013 แต่ทุกวันนี้ก็ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีมีคนเล่นอยู่ตลอดในระบบออนไลน์

และยังมีการอัพเดทสิ่งต่างๆในเกมให้มีรูปแบบที่ทันสมัยอยู่เสมอ และทำให้คนสนใจเล่นเกมนี้กันอยู่ ถือเป็นเกมส์สุดมันส์ที่เรียกได้ว่าสนุกทั้งในระบบเนื้อเรื่องและออนไลน์

The Last of us

เกมสุดมันส์ เกมที่สองที่อยากแนะนำ ก็คือ The Last of us ถูกยกย่องให้เป็นเกม Exclusive ที่หากว่าคุณมีเครื่อง Playstation 3-4-5 จะต้องเล่นเกมเกมนี้ และแน่นอนว่ามันได้รางวัลมากมาย เป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่ขึ้นหิ้งเลยทีเดียว มีความสนุกและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจน่าติดตาม

แม้ว่าในปัจจุบันนั้นมันจะมีออกมาภาคที่ 2 แต่ก็ต้องบอกว่าภาคแรกถูกยกย่องมากที่สุด และก็ยังคงได้รับความสนใจอยู่เช่นเดิม ซึ่งเกมนี้แม้จะถูกสร้างมาตั้งแต่ปี 2013 แล้วก็ตามแต่มันยังคงเป็นเกมที่มีเครื่อง playstation จะต้องได้เล่นเกมนี้

Saints Row IV

เกมสุดมันส์ เกมที่สามที่อยากแนะนำ ก็คือ Saints Row IV เป็นเกมที่สร้างให้มีความมันส์เหมือนกับเกมอย่าง GTA และก็แน่นอนว่ามันถูกสร้างมาเพราะต้องการทำมาแข่งขันกับเกมสุดมันส์อย่าง GTA และก็ต้องบอกว่ามันเป็นเกมที่มีความใกล้เคียงในเรื่องของความสนุกความมันส์ โดยเราจะรับบทบาทเป็นแก๊งสเตอร์ ซึ่งมีการบุกตะลุยกับเหล่ามนุษย์ต่างดาว ซึ่งเรียกว่าฉีกแนวทุกขนบธรรมเนียมของเกมไปเลย 

About the author