ซีรี่ย์ภาคต่อของการต่อสู้อันแสนดุเดือดจากแดนปลาดิบ Yakuza 0

ในช่วงนี้ใครที่ไม่อยากออกไปเจอกับวิกฤตที่เกิดขึ้นไม่พ้นแต่ล่ะวันก็อยากทิ้งตัวเองไปกับ Game PC Online ที่แห่งโลกจินตนาการที่ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้และมีเนื้อเรื่องสุดแสนจะเข้มข้นให้ติดตามกับเกมที่มีชื่อว่า Yakuza 0 เป็นอีกเกม  ซีรีย์หนึ่งที่ต้องเคยผ่านมือใครมาแล้วไม่น้อยภาคใดก็ภาคหนึ่ง โดยผู้เล่นยังได้รับบทเป็นตัวละครที่แสนคุ้นเคยอย่าง Kiryu Kazuma และ Majima Goro ที่ตัวเกมจะเล่าเรื่องจากการสลับไปมาของตัวละคร ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกง่วงเลยเมื่อได้เล่นเกมนี้

ระบบ Gameplay 

ถือว่าเป็นวัตถุดิบที่ช่วยชูโรงให้ Game PC Online ได้รับคำชมไม่น้อยก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่มีความหลากหลาย ซึ่งเกิดจากทางทีมงานดั่งเดิมอย่าง SEGA ที่เป็นผู้พัฒนาเกมนี้ อันดับแรกเกมนี้จะเป็นสไตล์กึ่ง Open World ที่ซึ่งในการรับภารกิจแต่ล่ะครั้งจะเป็นการวิ่งหรือนักรถแท็กซี่ไปยังสถานที่ที่ได้รับหมอบหมาย และยังมีภารกิจย่อยที่จะมาเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีมินิเกมให้เล่นผ่อนคลายจากเนื้อเรื่องหลักได้อีกด้วย ในส่วนการต่อสู้ผู้เล่นสามารถปรับสไตล์การต่อสู้ให้เข้ากับเหตุการณ์ได้อย่างทันทีทำให้การต่อคอมโบสนุกกว่าเดิมและมีความหลากหลายมากกว่าเดิมรวมถึงมีเกจความรุนแรงที่ปรากฏเป็นออร่าที่มีสีแตกต่างกันไป ที่จะเพิ่มความรุนแรงให้กับการใช้ท่าไม้ตาย นอกจากนี้ยังมีระบบอัพสกิล , ชุดแต่งกาย , การทำธุรกิจ และอีกมายที่จะทำให้ผู้เล่นวางจอยไม่ลงเลยทีเดียว

Graphics

Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Yakuza 0 ที่ถือว่าพัฒนากราฟฟิกออกมาเป็นกึ่งอนิเมะที่ไม่ได้มีความเป็นภาพการ์ตูนไปเสียหมด แต่จะผสมความเสมือนจริงเข้าไปด้วยทำให้ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ต่อด้วยเอฟเฟคของเกมที่ทำได้แบบถึงใจสุดๆ และบรรยากาศในเกมก็ถ่ายทอดได้ราวกับไปอยู่ในประเทศญี่ปุ่นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นเกมเมอร์ที่ถูกใจเกมนี้ก็ยังมีจำหน่ายในระบบ Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตาม 5 อันดับเกมส์ในโลกอวกาศ ที่สนุกๆในมือถือ สนุกแค่ไหนไปดูกันได้เลย

About the author