เกมบนเครื่องPC เกมยอดนิยมที่รับประกันความมันส์สนุกสุดเหวี่ยง

เกมบนเครื่องPC เกมยอดนิยมที่รับประกันความมันส์สนุกสุดเหวี่ยง

ถ้าจะพูดถึงการเล่นเกมในช่วง ปี 2021 นี้ก็ต้องบอกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เนื่องจากว่าในการออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านดูจะเป็นเรื่องที่อันตรายกับการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 และทำให้คนใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านกันมากกว่า ส่งผลให้ผู้ผลิตเกมนั้นก็ได้สร้างสรรค์เกมออกมามากมาย

และวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมบนเครื่องPC หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์การเล่นเกมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันจะมีเกมสนุกเกมไหนบ้างนั้น วันนี้ก็มาดูกันเลยครับ

เกมบนเครื่องPC

เกมบนเครื่องPC ที่ผู้เล่นจะได้รับอรรถรสในการเล่นเกมอย่างเต็มที่

เกมบนเครื่องPC Hitman 3

เกมบนเครื่องPC เกมสนุกที่น่าสนใจเกมแรก ก็คือ Hitman 3 อีกหนึ่งเกมแฟรนไชส์ที่ถือได้ว่าเป็นอมตะ เกมบนเครื่องPC และมีการสร้างภาคต่อมาอยู่ตลอด สำหรับภาคล่าสุดที่ออกมาในปี 2021 นั้นก็เป็นภาคที่ 3 แล้ว

ซึ่งถือว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของเกมฮิตแมนในเวอร์ชั่นไตรภาคโดยเราจะยังคงรับบทบาทเป็นสายลับ 47 เช่นเดิม ถือว่าเป็นเกมที่สนุกสุดมันส์และใช้รูปแบบการเล่นที่ถือได้ว่า ใครที่เคยได้เล่นภาค 1 และ 2 มาก่อนหน้านี้ก็ต้องไม่พลาด

เกมบนเครื่องPC Prince of Persia The Sands of Time Remake

เกมบนเครื่องPC เกมสนุกที่น่าสนใจเกมที่สอง ก็คือ Prince of Persia: The Sands of Time Remake สำหรับเกมนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่อยู่ยงคงกระพันมาถึงขั้น 20 ปีขึ้นเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะถูกนำมาสร้างใหม่ปรับปรุงให้มีภาพที่สวยงามมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ของต้นฉบับของเกมนี้อยู่เช่นเดิม เพื่อที่จะให้ผู้ที่ชื่นชอบเกมส์นี้ได้รับอรรถรสอย่างเต็มที่โดยที่จะส่งให้ความรู้สึกเก่าๆนั้นคืนกลับมา 

เกมบนเครื่องPC Outriders

เกมบนเครื่องPC เกมสนุกที่น่าสนใจเกมที่สาม ก็คือ Outriders เกมแอคชั่นสุดมันส์ที่เรียกได้ว่าจะพาทุกท่านไปบุกตะลุยอวกาศ และต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดนับร้อย ซึ่งถือได้ว่าถูกสร้างมาให้สามารถเล่นร่วมกันทีเดียวได้ 3 คน เป็นอีกหนึ่งการทำภารกิจที่เราสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้

หากว่ายิ่งเล่นไปก็จะมีการเก็บไอเทมต่างๆรวมไปถึงการอัพเกรดสิ่งของ เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่มีการบริการฝากถอนรวดเร็วทันใจและมีโปรโมชั่นอีกมากมายติดตามที่ UFABET ซึ่งก็ช่วยทำให้เราแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นเป็นอีกหนึ่งเกมสุดมันส์ที่ไม่ควรพลาด 

About the author