เกม กีฬาฟุตบอล ที่ควรมีติดไว้บนมือถือ

เกม กีฬาฟุตบอล ที่ควรมีติดไว้บนมือถือ รับรองว่าไม่เหงาแน่นอน

หากพูดถึงเกมกีฬาบนมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คงไม่พ้นกีฬาฟุตบอลอย่างแน่นอน ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ยิ่งในช่วงเกิดโรคระบาดโควิท-19 อย่างนี้ ทำให้เราไม่สามารถออกไปเล่นกีฬาฟุตบอลกับเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน

หลายคนก็เกิดอาการเบื่อเหงา แต่ไม่เป็นไรวันนี้เราจะมาแนะนำ เกม กีฬาฟุตบอล บนมือถือ ที่บอกเลยว่าควรโหลดมาเล่น ตัวเกมสนุกมาก มีหลากหลายทีมให้เราได้เลือกเล่น ชื่นชอบทีมไหนก็เล่นพาทีมนั้นไปคว้าถ้วยแชมป์กัน ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

เกมกีฬาฟุตบอล

เกม กีฬาฟุตบอล ที่สามารถโหลดได้ทั้งระบบ Android และ Ios

เกมFIFA Mobile Football

เกมกีฬาฟุตบอล เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ เกมFIFA Mobile Football ขึ้นชื่อว่าเกม FIFA  คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อนี้อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นเกมฟุตบอลที่ฮอตฮิตได้รับความนิยมกันทั่วโลก  สำหรับเกม FIFA Mobile Football นี้เป็นภาคใหม่ล่าสุด ที่ได้มีการอัดเดทข้อมูลนักเตะให้ตรงกับทีมของจริงทุกอย่าง

รวมทั้งผู้จัดการทีมด้วย จึงทำให้เราเล่นได้อย่างสนุก เหมือนกำลังได้บัญชาทีมของจริงอย่างไรอย่างนั้นเลย เกมนี้มีลีกให้เราได้เลือกเล่นมากมาย เราชื่นชอบนักเตะคนใดสามารถที่จะทำการซื้อให้มาอยู่ในทีมของเราได้ โหมดการแข่งขัน ก็จะมีแบบแข่งกับคอม แข่งเพื่อพิชิตถ้วยลีก ที่สำคัญระบบของเกมจะมีการอัพเดทข้อมูลใหม่ ๆ ทุกวัน

เกม Football Manager 2020 Mobile

เกมกีฬาฟุตบอล เกมที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ เกม Football Manager 2020 Mobile นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมฟุตบอล ที่ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน สำหรับเกม Football Manager 2020 Mobile นี้รูปแบบของเกมเราจะได้รับตำแหน่งเป็นโค้ช แล้ววางแฟนการเล่นให้กับนักเตะ

ซึ่งเกมแนวนี้แม้เราไม่ได้กดบังคับนักเตะ แต่ก็เป็นเกมที่ใช้ความคิด วัดกึ๋นของเราว่าจะสามารถพาทีมของเราไปคว้าแชมป์ได้ไหม หากใครที่ไม่เคยได้เล่น แนะนำอยากให้ลองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ดู บอกเลยว่าเมื่อได้เล่นแล้วจะติดใจถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

เกม eFootball PES 2021

เกมกีฬาฟุตบอล เกมที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ เกม eFootball PES 2021 เกมนี้ก็คงไม่ต้องสาธยายอะไรให้มากความ เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว มันเป็นเกมที่โด่งดังอย่างมากในเครื่องเพย์สเตชั่น ตัวเกมก็มีการอัพเดทนักเตะใหม่ ๆ เราสามารถซื้อขายนักเตะให้มารวมอยู่ในทีมของเราได้ ตัวภาพมีความสวยงาม ระบบเกมมีความเสถียรลื่นไหล ยิ่งได้เล่นบนมือถือจอใหญ่ บอกได้เลยว่ามันส์มาก ๆ

About the author