เกมรถแข่งบนมือถือ เกมที่ได้รับความนิยมบอกเลยว่ามันส์ทะลุจอ

เกมรถแข่ง บนมือถือ เกมที่ได้รับความนิยมบอกเลยว่ามันส์ทะลุจอ

เกมแข่งรถถือได้ว่าเป็นรูปแบบเกมอย่างหนึ่งที่มีมาอย่างเนิ่นนาน ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเริ่มเกิดขึ้นในยุค 80  ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเกมรถแข่งจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากสักเท่าไร เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน แต่ก็ยังมีกลุ่มแฟนคลับที่ชื่นชอบติดตามเล่นอยู่พอประมาณ จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมนี้ไม่มีวันตาย และค่ายเกมก็ยังผลิตเกมรถแข่งใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ

วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เกมรถแข่ง บนมือถือ บอกได้เลยว่าโครตมันส์ ซิ่งกันสนั่นมันส์ทะลุจอ หากใครอยากเปลี่ยนรูปแบบเกม แนะนำให้ลองเล่นเกมรถแข่งดูสักครั้ง

เกมรถแข่งบนมือถือ

เกมรถแข่ง บนมือถือ ต้องรีบโหลดเก็บไว้ ถ้าไม่เล่นจะเสียดาย

เกม Asphalt 9

เกมรถแข่งบนมือถือ เกมแรกที่อยากแนะนำให้เล่น ก็คือ เกม Asphalt 9 ถ้าพูดถึงเกมรถแข่ง ต้องมีเกมตระกูล Asphalt ติดอยู่อันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยความโด่งดังมีฐานแฟนคลับมาก

จนปัจจุบันมันได้มีมาถึงภาค 9 แล้ว จุดเด่นของเกม Asphalt 9 เป็นเกมรถแข่งที่ภาพมีความสวยงามอย่างมาก ระบบการบังคับก็ง่าย ตัวรถแข่งก็เป็นรถประเภทซุปเปอร์คาร์ และไฮเปอร์คาร์ซึ่งถ้าจะซื้อมาวิ่งกันจริง ๆ แต่ละคันราคาไม่ต่ำกว่า 40 ล้าน กว่าจะเก็บเงินได้ ก็มามันส์ในเกมกันก่อนดีกว่า

เกม DRIVE

เกมรถแข่งบนมือถือ เกมที่สองที่อยากแนะนำให้เล่น ก็คือ เกม DRIVE นี้เป็นเกมรถแข่งที่เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่ และผู้เล่นที่ไม่ชอบกฎกติกา ตัวเกมเป็นการขับแข่งความเร็วไปเรื่อย ๆ เล่นไม่ยาก

โดยเนื้อหาของเกมเราจะต้องเลือกรถสปอร์ตมาหนึ่งคัน ซึ่งในเกมมีรุ่นรถให้เลือกหลากหลายมาก เมื่อเลือกมาแล้วเราจะต้องทำการขับหนีการจับกลุ้มของตำรวจให้ได้ ระหว่างทางที่ขับเราจะต้องเก็บไอเทมพวกฝาขวด และน้ำมันรถอยู่ตลอดเวลา ถ้าน้ำมันหมด หรือถูกตำรวจจับเกมจบทันที

เกม City Racing 2

เกมรถแข่งบนมือถือ เกมที่สามที่อยากแนะนำให้เล่น ก็คือ เกม City Racing 2  นี้เป็นอีกหนึ่งเกมรถแข่งที่ได้รับนิยมอย่างมาก จนต้องมีการพัฒนาออกเวอร์ชั่น 2 เอาใจแฟน ๆ รูปแบบของเกมจะเป็นการแข่งรถแบบอาร์เคด เราจะได้เงินมาก้อนหนึ่งแล้วนำไปซื้อรถ

หากต้องการให้รถของเรามีความเร็วมากยิ่งขึ้น ก็ต้องทำการแข่งขันล่ารางวัล แล้วนำเงินที่ได้จากการแข่งขันไปซื้ออุปกรณ์ อัพเกรดตัวรถของเราให้เร็วยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นเกมแข่งรถที่เล่นสนุก มีภาพที่สวยงาม จำนวนรถถือว่ามีเยอะมากประมาณ 50 คัน ให้เราได้เลือกขับกัน

About the author