เกมตกปลาบนมือถือ เกมเล่นสนุกสุดมันส์ และคลายเครียด

เกมตกปลาบนมือถือ เกมเล่นสนุกสุดมันส์ และคลายเครียด

 เกมบนมือถือมีรูปแบบของเกมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะแนวต่อสู้ แนวเกมกีฬา แนวการวางแผน รูปแบบเกมพวกนี้ส่วนใหญ่แล้วเมื่อเล่นไปนานๆ จะทำให้เกิดความเครียดขึ้นได้ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ หากใครที่อยากเปลี่ยนแนวการเล่น เพราะรู้สึกเริ่มไม่สนุกกับการเล่นเกมแนวพวกนั้นแล้ว อยากหาเกมที่เล่นสนุก เล่นได้เรื่อย ๆ เป็นเวลานาน ๆ

เราอยากจะแนะนำให้ลองเปลี่ยนมันเล่น เกมตกปลาบนมือถือ กันดูไหม เพราะเกมตกปลาเป็นเกมที่เล่นไม่ยาก รูปแบบของเกมถูกสร้างมาเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกสนุก และผ่อนคลาย ซึ่งเกมตกปลาที่เราจะมาแนะนำนี้ นอกจากจะสนุกแล้ว เรายังจะได้เรียนรู้ชื่อปลาต่าง ๆ ได้ความรู้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

เกมตกปลาบนมือถือ

เกมตกปลาบนมือถือ ที่มีเสียงเอฟเฟคอลังการยิ่งเล่นยิ่งสนุก

 เกม Fishing Strike

เกมตกปลาบนมือถือ เกมแรกที่น่าเล่น ก็คือ เกม Fishing Strike นี้เป็นเกมตกปลาอันดับหนึ่งบนมือถือ ต้องบอกเลยว่าโครตสนุก รูปแบบของเกมจะออกเป็นแนว RPG  ผสมกับแนวต่อสู้ ซึ่งการต่อสู้ในที่นี้หมายถึงการต่อสู้กับปลาที่เราตกนั้นเอง ตัวเกมมีภาพที่อลังการอย่างมาก แสงสีเสียง ซาวด์เอฟเฟคต่าง ๆ ทางค่ายผู้ผลิตเกมจัดมาแบบเต็ม ๆ นอกจากเราจะต้องต่อสู้กับปลาแล้ว ยังมีสัตว์ประหลาดแปลก ๆ ที่อยู่ใต้ท้องทะเลลึกให้เราได้ล่าอีกด้วย

เกม Fishing Clash : 3D

เกมตกปลาบนมือถือ เกมที่สองที่น่าเล่น ก็คือ เกม Fishing Clash : 3D ชื่อเกมอาจจะดูว่าเล่นยาก แต่ผิดคาดนี้เป็นเกมตกปลาที่เล่นได้แบบชิว ๆ เนื้อเรื่องของเกมเราจะเป็นนักตกปลาที่ร่วมเข้าแข่งขันตกปลาริมน้ำ จุดเด่นคือ เป็นการตกปลาแบบออนไลน์สามารถเล่นร่วมกันได้กับเพื่อน ๆ หลายคน มีจำนวนปลาให้เราได้ตกที่หลากหลายอย่างมาก ตัวปลามีการออกแบบสมจริงอย่างมาก 

เกม Angel Fish

เกมตกปลาบนมือถือ เกมที่สามที่น่าเล่น ก็คือ เกม Angel Fish เป็นเกมตกปลาแนว RPG  จุดขายของเกมนี้จะอยู่ที่ตัวละคร มีการออกแบบแนวการ์ตูนอนิเมะน่ารักสดใส การเล่นเกมนี้เราจะต้องตกปลาให้ได้ก่อนที่เวลาจะหมด หากตกไม่ทันก็จะแพ้ ถือว่าเป็นเกมตกปลาแบบเด็ก ๆ เล่นได้เรื่อย ๆ

About the author