คลิปเปิดตัวเกม League of Legends Wildrift ที่สุดแสนจะดิสนีย์

ในวันที่ 28 ตุลาคมเป็นวันที่เกม League of Legends Wildrift เปิดตัวให้ผู้เล่นชาวไทยได้เล่นอย่างเป็นทางการแล้วรวมถึงผู้เล่นชาวเอเชียอีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นเวียดนามจีนญี่ปุ่นอินโดฟิลิปปินส์ก็เล่นอยู่ในเซิฟเดียวกับประเทศไทยเช่นกัน

แต่ถ้าหากจะให้เปิดตัวเกมอย่างเดียวก็คงจะไม่ใช่ RIOT เพราะสำหรับ RIOT ทุกครั้งที่จะได้มีการเปิดตัวอะไรสักอย่างไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในระดับโลกอย่าง League of Legends World Championship  หรือการเปิดตัวละครใหม่ภายในเกม RIOT ก็มักจะทำคลิป Animation มาให้ผู้เล่นได้รับชม

ซึ่งสำหรับเกม League of Legends Wildrift ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นเกมลูกรักของ RIOT มากกว่าเกมที่สร้างมาก่อนอย่าง League of Legends เสียอีก เพราะว่าทุกอย่างที่ทำลงไปในเกม League of Legends Wildriftเป็นสิ่งที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาของ RIOT

และสำหรับทริปการเปิดตัวเกม League of Legends Wildriftที่ทางทีมงานผู้พัฒนาเกม League of Legends Wildriftได้ปล่อยออกมาเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมนั้น ก็ทำให้ผู้ที่ได้รับชมคลิปดังกล่าวนั้นต้องอุทานเป็นสีเดียวกันว่า “อุหู้ว นี่มันค่ายสร้างเกมจริงใช่ไหมไม่ใช่ค่ายสร้างหนังนะ”

เพราะว่า Animation ที่ได้ทำออกมานั้นอย่างกับภาพยนตร์ที่สร้างโดยบริษัท Disney เลย โดยเฉพาะตัวละครที่มีชื่อว่า LUX ที่ในอนิเมชั่นนั้นเหมือนกับเจ้าหญิงคนนึงในภาพยนตร์ของดิสนีย์จริง ๆ

นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่น ๆ ภายในเกมที่มีบทบาทในอนิเมชั่นนี้ไม่ว่าจะเป็น Jinx Yasuo Blitzcrank และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นอนิเมชั่นที่สุดยอดมากของทางผู้พัฒนาเกม League of Legends Wildriftแค่ Animation ที่สร้างขึ้นมาก็ทำให้รู้สึกอยากเล่นเกมขึ้นมาทันที 

อนาคตก็คงจะมี Animation มาให้ผู้เล่นได้รับชมกันอีกแน่นอนก็ต้องรอติดตามชมว่าอนาคตอนิเมชั่นนั้นจะสุดปังและสุดแสนจะดิสนีย์เหมือนกับ Animation เปิดตัวนี้ไหม และสำหรับใครที่ยังไม่ได้โหลดเกม League of Legends Wildriftมาเล่นก็สามารถโหลดได้ทาง App store และ Google Play นะครับ

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่นPC Gamingและติดตามซีรี่ย์ภาคต่อของการต่อสู้อันแสนดุเดือดจากแดนปลาดิบ Yakuza 0

About the author