เกมLen’s Island เกมสร้างบ้านทำฟาร์มในเกาะ

เกมLen’s Island เกมสร้างบ้านทำฟาร์มในเกาะ

เกมLen’s Island เกมสร้างบ้านทำสวนทำฟาร์มปลูกผัก เอาชีวิตรอดจากเกาะ Len เป็นเกมสำหรับสายชิลมีระบบหลาย ๆ อย่างน่าสนใจ เริ่มเกมมาก็ตามแบบเกม เอาชีวิตรอดทั่วไปที่เราอยู่ในเกาะ ที่สวยงามมีอะไรน่าค้นหาแต่ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องสร้างบ้านในฝันของเราก่อนที่จะไปทำอะไรอย่างอื่นนะสิ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน แต่ในเกมนี้มีความลับที่ซ้อนอยู๋ให้เราไปหาคำตอบว่าเมืองที่หายไปนั่นเกิดขึ้นจากอะไร

เกมLen’s Island

เกมLen’s Island เกมที่ช่วยกันปลูกพืชผักเพื่อนำไปขาย

เป็นแนวเกมที่ผสมกันหลายแนวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ทำฟาร์ม สร้างสิ่งของต่าง สร้างสิ่งก่อสร้าง แถมยังมีลงดันเจี้ยนอีก เกมนี้มันรวมหลาย ๆ อย่างให้เล่นแบบลืมเวลากันเลยทีเดียวมีหมู่บ้านให้เราสามารถเอาพีชผักเราไปขายเอาเงินไปอัพกระเป๋าหรือซื้อของมาอัปเกรดอุปกรณ์ทำฟาร์ม หรือ ลงดันเจี้ยนไปหวดกับมอนสเตอร์เก็บแร่ต่างมาอัปเกรดอุปกรณ์ทำฟาร์มขุดหินหรืออาวุธเอาไว้หวดกับมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนที่อยู่ลึกลงไปอีก

เกมLen’s Island เกมที่ช่วยกันปลูกพืชผักเพื่อนำไปขาย

การสร้าง ระบบการสร้างบ้านของ เกมLen’s Island เป็นแบบโมดูลาร์ (เห็นรูปร่างของสิ่งที่จะสร้างก่อนที่จะกดสร้าง) สร้างได้หลากหลายแนวมีทั่งบ้านไม้บ้านหินมีของตกแต่งหลายอย่าง เช่น โต๊ะ เก้าอี้ แจกัน หรือ เครื่องเล่นแผ่นเสียงที่สามารถเปิดเพลงฟังระหว่างทำฟาร์มไปได้ด้วย

เกมLen’s Island ทำฟาร์ม การทำฟาร์มของเกมนี้มีเพื่อขายกับกินเพิ่มเลือดลดค่าหิวของตัวละคร มีทั้ง พืช,ผลไม้,ดอกไม้ ให้เราได้จัดฟาร์มได้ว่าต้องการขนาดฟาร์มใหญ่โตแค่ไหน ต้องการเล็กแค่ตกแต่งไว้สวย ๆ ก็ทำได้หรือสายปลูกแบบเต็มเกาะก็ได้ถ้าปลูกไหว

เกมLen’s Island ที่มีอาวุธเทพซ่อนอยู่

วิธีการต่อสู้ เป็นการต่อสู้ที่ไม่ยากซับซ้อนมากแต่ต้องมีทักษะในการหลบการโจมตีของมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนจะมีอาวุธเทพซ่อนอยู่ เกมLen’s Island บอกเลยว่าโกงสุด ๆ อยากโหดต้องรู้จักการสับเปลี่ยนอาวุธต่อสู้กับตัวที่แพ้ทางอาวุธมีหลากหลายรูปแบบให้เราจัดสรร 

เกมLen’s Island ยังเป็นเกมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยทีมงาน Flow Studio ยังมีระบบอีกมากมายที่ยังไม่เข้ามาในตัวเกม เกมเมอร์สายสร้างบ้านสายฟาร์มก็ต้องรอทางทีมงานพัฒนาออกมาให้ได้เล่นกันแบบจุใจ


About the author