เกมสนุกสนาน ที่คอเกมส่วนใหญยังคงพูดถึงและอยู่ในความทรงจำ

เกมสนุกสนาน ที่คอเกมส่วนใหญยังคงพูดถึงและอยู่ในความทรงจำ

สำหรับคอเกมส่วนใหญ่นั้นก็ต้องบอกว่า การเล่นเกมสักเกมนอกจากจะได้ความสนุกแล้วยังเป็นเรื่องที่มีสิ่งที่น่าจดจำนั่นก็คือวลีเด็ดต่างๆในเกมหรือคำพูดที่สร้างความทรงจำดีๆให้กับคนเล่น เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน ขอแนะนำ เกมสนุกสนาน ที่ใครๆได้เล่นแล้วก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน

เกมสนุกสนาน

เกมสนุกสนาน ที่เป็นที่รู้จักสำหรับใครหลายคน

เกมสนุกสนาน เกมcounter-strike

หากเราย้อนไปในยุคสมัยก่อนที่เกมคอมพิวเตอร์ยังเป็นระบบการเล่นในร้านคอม เกมสนุกสนาน ก็จะมี เกมcounter-strike ซึ่งมีวลีเด็ดของเกมที่พูดว่า “เผ่นกันให้ป่าราบ” ซึ่งมันเป็นคำพูดภาษาไทยที่ถูกนำมาใส่ในเกม Counter – Strike ในช่วงเวลานั้นและมันยังคงเป็นที่จดจำและนำมาใช้พูดกันในทุกวันนี้อยู่ 

เกมสนุกสนาน “ซือโท” สำหรับคำพูดนี้ก็มาจาก เกมWinning Eleven ซึ่งเป็นภาคภาษาญี่ปุ่น โดยในเกมเราจะได้ยินคำนี้ เมื่อเรายิงประตูได้ มันเป็นความสะใจที่เกิดขึ้น กับการพากษ์เสียงภาษาญี่ปุ่นในเกม เกมบนเครื่องPC เกมยอดนิยมที่รับประกันความมันส์ ที่แม้ว่าเราจะไม่เข้าใจความหมาย แต่ก็ทำให้เราจดจำได้เป็นอย่างดี และได้กลายเป็นเสียงที่อยู่ในหัว และสร้างความทรงจำที่ทุกวันนี้ ก็ยังมีคนพูดถึงอยู่เสมอ แม้จะผ่านไปนานหลายสิบปีแล้วก็ตาม

เกมสนุกสนาน เกมWinning Eleven

คำพูดในเกมต่างๆนั้นก็ยังมีอีกมากมายที่เราสามารถพูดขึ้นมาแล้วยังคงเป็นที่น่าจดจำอยู่ ถึงแม้ว่าบางเกมนั้นก็อาจจะเลือนหายไปจากเครื่องเกมในยุคปัจจุบันแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงถูกนำมาพูดถึงกันอยู่เสมอ และมันเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้รำลึกถึงความทรงจำในวัยเด็ก หลายๆคนที่ทุกวันนี้บางคนนั้นก็อาจจะเลิกเล่นเกมกันไปแล้ว แต่บางคนนั้นก็ยังคงเป็นคอเกมตัวยง ซึ่งได้มีการพัฒนาวิวัฒนาการรูปแบบของการเล่นเกมที่แตกต่างจากในอดีต

ซึ่งมาในรูปแบบคำพูดของเกมในโลกออนไลน์ ถือได้ว่าทั้งหมดคือ เกมสนุกสนาน ที่มันยังคงเป็นที่ได้รับความนิยมอยู่เช่นเดิมในปัจจุบัน แล้วมันก็ยังคงมีคำพูดเด็ดๆจากเกมต่างๆที่ปัจจุบันนั้นกลายเป็นคำพูดที่เกิดขึ้นใหม่ ที่จะทำให้คนได้นำมาใช้ เกมมันส์ที่จะพาคุณไปท่องโลกแห่งความสนุกแถมยังมีโปรโมชั่นดีๆอีกเพียบเข้ามาประลองความมันส์ได้ที่ UFA และมีเรื่องราวที่มันจะกลายเป็นความทรงจำในอนาคตข้างหน้า 

About the author