ย้อนรอยไปสู้ยุคโลกล้านปีพร้อมสร้างอาณาจักรของตนเองกับ Family Island

เกมเมอร์ที่กำลังหาเกมมาผ่อนคลายจิตใจให้กับความวุ่นวายที่เข้ามาในชีวิตไปบนเครื่อง Game Mobile ที่จะพาผู้เล่นย้อนสู่โลกดึกดำบรรพ์ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Family Island เป็นเกมแนว Simulator ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้ามาจัดสรรชีวิตครอบครัวยุคหินที่ประกอบไปด้วย บรูซผู้เป็นพ่อ , อีวาผู้เป็นแม่ และลูกๆ อีก 2 คน

เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้เกิดสถานการณ์ภูเขาไฟระเบิดทำให้พวกเขาต้องย้ายถิ่นฐาน เพื่อสร้างครอบครัวใหม่พร้อมกับการเดินหน้าทำฟาร์ม หาอาหาร เพื่อการอยู่รอดของชนเผ่าที่เหลือเพียงหนึ่งเดียว

ระบบ Gameplay

สิ่งที่จะมาช่วยขับเคลื่อนให้เจ้า Game Mobile เกมนี้ เพิ่มความน่าสนใจเห็นที่จะเป็นระบบ Gameplay ที่เกิดจากทางทีมนักพัฒนา Melsoft Games ที่เป็นผู้ให้กำเนิดเกมนี้ โดยรูปแบบการเล่นจะไม่มีวิธีที่ซับซ้อนจนเกินไป เพียงแค่ผู้เล่นต้องทำการสร้างฟาร์มของตนเองไม่ว่าจะเป็นทั้งการ ฟาร์ม , เลี้ยงสัตว์ , สร้างเครื่องมือที่ใช้ในการทำฟาร์มเกษตรและอีกมากมายที่เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินจนลืมความเศร้าไปเลย

อีกทั้งเกมนี้ยังได้เปิดโดอกาศให้ผู้เล่นได้ออกไปสำรวจเกาะในตัวเกมที่มีทั้งหีบสมบัติอันล้ำค่าหรือวัสถุดิบที่มีความแปลกใหม่ มาช่วยสร้างสรรค์ให้การต่อเติมอาณาจักรมีเอกลักษณ์ที่มีความหลากหลายไม่เหมือนใคร

ระบบ Graphics

Game Mobile จากเกมที่มีชื่อว่า Family Island ได้ให้กราฟฟิกที่มีความเป็นคาเล็คเตอร์ที่ชัดเจนทั้งส่วนของตัวละครและกราฟฟิกภายในเกมก็ใช้โทนสีที่มีความสบายตา และเอฟเฟคที่มีความดูกลมกลืนไปกราฟิกทำให้น่าติดตามไปเรื่อยๆ หากท่านใดที่สนใจเกมนี้ก็ยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งใน IOS และ Android

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC Gamingและติดตามเต้นโยกเข้าจังหวะในตำนานยุค 2000 ไปกับเกม Audition

About the author