เกมมือถือยอดฮิต ที่ยอดดาวน์โหลดสูงจนหลายคนคาดไม่ถึง

เกมมือถือยอดฮิต ที่ยอดดาวน์โหลดสูงจนหลายคนคาดไม่ถึง

เกมมือถือเป็นเกมที่เราสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการเล่นมากมาย แค่เพียงมีมือถือแค่เครื่องเดียว เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน เราก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้ทันที

ซึ่ง เกมมือถือยอดฮิต บางเกมเป็นที่นิยมมากๆ จนมียอดดาวน์โหลดพุ่งสูงจนคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นเราจะมายกตัวอย่างบางเกมให้หลายๆคนได้เห็นภาพกัน

เกมมือถือยอดฮิต

เกมมือถือยอดฮิต เล่นสนุกสุดมันส์หลายคนนิยมเล่นเป็นจำนวนมาก

เกมมือถือยอดฮิต Garena Free Fire

เกมมือถือยอดฮิต เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ Garena Free Fire เกมมือถือแนว Battle royale game ที่มียอดดาวน์โหลดที่อยู่อันดับสูงมาตลอด และเป็นที่นิยมจนทำให้มีผู้เล่นในเกมเป็นจำนวนมาก ได้มีสถิติออกมาว่าในแต่ละวันมีผู้เล่นเกมนี้ทั่วโลก ประมาณ 80 ล้านคนเลยทีเดียว แถมในปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดทั้งหมดประมาณ 450 ล้านคนทั่วโลกที่โหลดเกมนี้ไว้บนมือถือ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องหาทางเอาตัวรอดและเก็บอาวุธเพื่อสังหารผู้เล่นคนอื่นๆ โดยเกมนั้นเราอาจจะเล่นคนเดียวหรือสร้างทีมเพื่อเล่นกับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน

เกมมือถือยอดฮิต Garena RoV

มมือถือยอดฮิต เกมต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ Garena RoV เกมมือถือที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่นิยมของคนไทยมากที่สุด ROV เป็นแนวเกม MOBA ที่เปิดตัวในไทยเมื่อปี 2016 เกมรถแข่งบนมือถือ ซึ่งภายในเกมจะแบ่งเป็นแต่ละทีม โดยทีมหนึ่งทีมจะมี 5 ผู้เล่นซึ่งแต่ละผู้เล่นจะมีหน้าที่แตกต่างกันออกไป

จากนั้นทีมก็จะต้องช่วยกันทำลายฐานหลักของทีมฝั่งตรงข้าม ทีมไหนสามารถตีฐานนั้นได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไป จากสถิติของเกมจะพบว่าในแต่ละวันจะมีผู้เล่นทั่วโลกประมาณ 50 ล้านคนต่อวัน มียอดคนลงทะเบียนในเกมนี้ถึง 200 ล้านคนทั่วโลก

เกมมือถือยอดฮิต Among Us

มมือถือยอดฮิต เกมสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ Among Us หลายคนคงไม่ปฎิเสธเลยว่าเกมนี้มาแรงตั้งแต่ปี 2021 ที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมนี้จะเป็นแนวเกมจับผิดคล้ายๆเกมมาเฟียที่จะต้องหาตัวผู้ร้ายในเกมให้ได้ โดยที่ในเกมจะสุ่มให้เราเป็น Crewmates (ลูกเรือ/ฝ่ายดี)หรือเป็น Imposter (เอเลี่ยน/ฝ่ายร้าย) พอเราอยู่ทีมไหนเราจะต้องทำภารกิจของแต่ละฝ่ายให้สำเร็จเพื่อชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ สถิติของผู้โหลดเกมนี้ทั้งหมดจะอยู่ที่ 500 ล้านคนทั่วโลกเลยทีเดียว

About the author