Bladed Fury เกมแอ็คชั่นRpgมาแรงที่กราฟิกและเสียงสุดอลังกา

BladedFury เกมแอ็คชั่นRpgมาแรงที่กราฟฟิกและเสียงสุดอลังกา

ต้องยอมว่าปัจจุบันเกมโทรศัพท์มือถือมีการพัฒนาขึ้นไปอย่างมาก และระยะหลังๆ เกมที่ออกมาจะเน้นในเรื่องกราฟฟิกและเสียงสุดอลังการ พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ชวนให้ติดตาม ข่าวเกมออนไลน์มือถือ พร้อมกับการแสดงผลแบบ 3D ทำให้เกมแนว 2D ไม่ค่อยมีออกมาให้เห็นมากนัก

จนกระทั่ง Next Studio ค่ายเกมชื่อดังได้ทำการปล่อยตัว BladedFury เกมเดินฟันแนว 2D ออกมาสู่ตลาดท่ามกลางความหวังว่าจะได้รับเสียงตอบรับที่ดี และทุกอย่างก็เป็นไปตามที่หวังเอาไว้เมื่อตัวเกมได้รับการตอบรับจากผู้เล่นเป็นอย่างดี

Bladed Fury

BladedFury ที่เนื้อหาคล้ายนิยายจีนโบราณ

เนื้อเรื่องเข้มข้นผสานกับนิยายจีนโบราณ เนื้อเรื่องภายในเกม Bladed Fury จะเล่าถึงประเทศจีนในยุคโบราณโดยเราจะได้รับบทบาให้เล่นเป็นเจ้าหญิงนามว่า “Ji” แห่งอาณาจักร Qi ที่ต้องหลบหนีออกจากเมืองอย่างหัวซุกหัวซุน เพราะถูกกล่าวหาว่าเธอเป็นคนลงมือสังหารพระบิดาของตัวเธอเอง

ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงนั้นสิ่งที่สังหารไปมันคือปีศาจนั่นเอง ซึ่งการหลบหนีในครั้งนี้เจ้าหญิงนั้นได้รับพลังวิญญาณและดาบในการจัดการกับบรรดาปีศาจติดมาด้วย ซึ่งตัวเธอมีเป้าหมายคือการจัดการกับทั้งปีศาจและเทพเจ้าเพื่อยืนยันว่าตัวเธอนั้นเป็นผู้บริสุทธิ์และสิ่งที่ทำลงไปนั้นถูกต้องแล้ว 

Bladed Fury ที่เนื้อหาคล้ายนิยายจีนโบราณ

นำเสนอเรื่องราวผ่านเส้นลายหมึก สำหรับภาพที่ปรากฏภายในเกม Bladed Fury จะออกแนวภาพวาดจากปลายพู่กันของศิลปินประเทศจีน เลยทำให้ภาพนั้นออกแนวจีนอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับมีคำสอนต่างๆ สอดแทรกอยู่ภายในบทสนทนา ทำให้ตัวเกมมีการเล่าเรื่องที่สนุกสนานไม่น่าเบื่อแต่อย่างใด

และยังมีระบบพิเศษที่ทำมาคือระบบ “Soul Silver” นั่นคือการขโมยความสามารถของ Boss ที่เราได้ฆ่าไปแล้ว รวมถึงมีการอัพเกรดสิ่งต่างๆ รวมถึงการแก้ปริศนาต่างๆ ทำให้ตัวเกมมีความสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

Bladed Fury ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

จากทั้งหมดเลยทำให้ตัวเกม Bladed Fury ได้รับกระแสตอบรับจากคนเล่นได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมชื่อดังจากค่าย Next Studio สามารถหาโหลดได้แล้วทั้งใน App Store และ Google Play Store แล้วไปร่วมผจญภัยกันได้เลย 

About the author