เกมมือถือสนุกๆ ที่น่าเล่นมากแห่งปี 2022

เกมมือถือสนุกๆ ที่น่าเล่นมากแห่งปี 2022

เกมมือถือ ยังคงเป็นอีกหนึ่งแนวทางเลือกที่ดีสำหรับคอเกมเนื่องจากว่าโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่พกพาไปไหนต่อไหนได้ง่าย เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน แล้วมันยังทำหน้าที่ได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการเข้าโลกโซเชียล การติดต่อสื่อสาร การดูความเคลื่อนไหวของโลกในทุกวันนี้ ดูหนังฟังเพลง และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้การเล่นเกมส์มือถือนั้นได้รับความนิยมมากๆ และการเข้าสู่ปี 2022 นี้ก็มีเกมมือถือออกใหม่มาเป็นจำนวนมาก

แล้ววันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมมือถือสนุกๆ ที่รับประกันได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนจะมีเกมอะไรน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

เกมมือถือสนุกๆ เกมที่มีกราฟฟิกสวยและน่าสนใจ

FFVII The First Soldier

เกมมือถือสนุกๆ เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ FFVII The First Soldier เกมมือถือเกมนี้เป็นเกมที่น่าจะถูกใจคอเกม Final Fantasy โดยที่ตัวเกมนั้นได้มีการนำเอาตัวละครจากซีรีย์เกมชื่อดัง Final Fantasy มาสร้างเป็นเกมที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้สนุกไปกับการเก็บเลเวล และต่อสู้ไปกับเรามั้งสเตอร์ซึ่งจุดเด่นของเกมของตระกูลนี้ถือได้ว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของภาพกราฟิกที่สวยสมจริง สามารถดาวโหลดมาเล่นกันได้ทั้งโทรศัพท์มือถือในระบบ iOS และระบบ android

Pokémon - UNITE

เกมมือถือสนุกๆ เกมต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ Pokémon – UNITE เกมโปเกม่อนถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ว่าจะออกมากี่ภาคต่อกี่ภาคก็ได้รับความนิยม ซึ่งในตอนแรกนั้นเป็นเกมที่มีให้เล่นบนเครื่อง Nintendo Switch ในปัจจุบันได้นำเอามาให้บริการบนโทรศัพท์มือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยรูปแบบของการเล่นจะเป็นเกณฑ์ในสไตล์เกม moba ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับที่เราเคยเล่นเกมโปเกม่อนมา

MARVEL- Future Revolution

เกมมือถือสนุกๆ เกมสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ MARVEL- Future Revolution สำหรับเกมมือถือเกมนี้ก็น่าจะถูกใจแฟนของค่าย Marvel ค่ายการ์ตูนชื่อดังซึ่งชอบในการผลิตเกมออกมาโดยนำเอาตัวละครของทางค่ายมานำเสนอซึ่งถือได้ว่าได้รับการยอมรับมากและในวันนี้พวกเขาก็มาในรูปแบบของเกมบนมือถือที่จะเป็นในสไตล์ Open World RPG ที่น่าจะถูกใจคอเกมในยุคสมัยนี้อย่างแน่นอนบอกเลยว่าสามารถเล่นได้ทุกระบบทั้ง iOS และ Android

About the author