เกมที่เล่นกับเพื่อน แก้เครียดเพลินๆรวมทีมกันเล่นสนุกสนานห้ามพลาด

เกมที่เล่นกับเพื่อน แก้เครียดเพลินๆรวมทีมกันเล่นสนุกสนานห้ามพลาด

การแก้เบื่อสำหรับวัยรุ่นที่มีความขึ้นชื่อมากๆ ก็คือการรวมทีมกันเล่นเกมออนไลน์นั่นเอง สามารถทำไม่ทันแก้เบื่อแก้เหงากันได้แบบ คาบเวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน หากเรามีสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง ชวนเพื่อนมาทำการเล่นเกมกันดีกว่า

วันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำเกมไว้เล่นกับเพื่อน แก้เครียดเพลิน ๆ ฟอร์มทีมกันเล่นเกมในเวลาสนุกสนาน ห้ามพลาด คนที่กำลังมองหาเกมที่มันสามารถเล่นกันได้หลายคน จะได้ไม่มีใครต้องเหงา วันนี้ขอแนะนำ เกมที่เล่นกับเพื่อน ที่เพื่อนๆอาจจะเจอเกมที่ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มของพวกเราได้ ชวนกันมาเล่นในเวลาว่าง ก็เป็นความคิดที่น่าสนใจ

เกมที่เล่นกับเพื่อน

เกมที่เล่นกับเพื่อน สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้สนุกแน่นอน 

เกมที่เล่นกับเพื่อน KartRider Rush+

เกมที่เล่นกับเพื่อน ชวนเพื่อนเล่นด้วยกันเกมแรกที่อยากจะมาแนะนำก็คือ KartRider Rush+ เป็นเกมแข่งรถนั่นเอง แต่ว่าต้องบอกเลยว่ามีรูปร่างกราฟฟิก ที่สวยงามแล้วก็ดึงดูดสายตามากๆ รูปแบบการเล่นเกมสามารถเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยว หรือจะชวนเพื่อนมาเล่นแบบทีมก็ได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีไอเทมให้เราวิ่งเก็บระหว่างทาง สามารถหลบสิ่งกีดขวางได้ รูปแบบของเกมมีความน่ารักจริงๆลองไปเล่นกันดู แถมยังสามารถรองรับการเล่นเกมสูงสุดได้ถึง 8 คนเลยทีเดียว‬

เกมที่เล่นกับเพื่อน Roblox

เกมที่เล่นกับเพื่อน ชวนเพื่อนเล่นด้วยกันเกมที่สองที่อยากจะมาแนะนำก็คือ Roblox เป็นเกมรูปแบบการผจญภัยที่มีด่านให้เราสามารถเลือกเล่นได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด่านคุก ด่านการต่อสู้ต่างๆ หรือว่าใครชอบแบบไหนก็สามารถที่จะเลือกไปเล่นด่านนั้นได้ ตัวละครก็คือ ไม่จำกัดเลยทีเดียว สามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนๆแบบทั่วโลก รับรองว่าไม่มีเบื่อ

เกมที่เล่นกับเพื่อน Family Style Co-op Kitchen

เกมที่เล่นกับเพื่อน ชวนเพื่อนเล่นด้วยกันเกมที่สามที่อยากจะมาแนะนำก็คือ Family Style: Co-op Kitchen เป็นให้เราเป็นเฟทำอาหารที่เราว่ามีความตื่นเต้นมากๆแต่มันไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนะ รูปแบบของการเล่นเกมเมื่อคืนมันจะมีโจทย์มาให้ และให้เรานั้นทำการส่งวัตถุดิบกับเพื่อน เพื่อที่จะทำอาหารกัน เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกเสียงโวยวายในกลุ่มเพื่อนได้ดีมากๆ รองรับการเล่นเกมได้ตั้งแต่ 2- 8 คนเลยทีเดียว‬

About the author