เกมทำอาหาร เกมสนุกที่มีความเบาสมองช่วยให้เราเพลิดเพลินอย่างดี

เกมทำอาหาร เกมสนุกที่มีความเบาสมองช่วยให้เราเพลิดเพลินอย่างดี

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเกมแต่ละเกมมีลูกเล่นที่มันค่อนข้างที่จะแตกต่างกันออกไป เรามาว่าเกมมันก็มีความที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันสบายสมอง ข่าวเกมออนไลน์มือถือ เกมที่ไม่ต้องไปแข่งขันกับใครแล้วก็ไม่จำเป็นต้องมีการวางแผนในการเล่นเกมที่มันเยอะแยะวุ่นวายจนทำให้เรานะเล่นเกมกลายเป็นว่าเครียดเปล่าๆ

สำหรับวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำ เกมทำอาหาร ที่เล่นได้ชิล ๆ มีความเบาสมองที่ช่วยให้เรานั้นฆ่าเวลาได้ง่าย ๆ สำหรับใครที่ว่าง ๆ  ใครที่เป็นสายเกมชอบแนวเกมทำอาหารน่ารักๆเราว่าอาจจะตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการเล่นได้เลยทีเดียว ไปทดลองโหลดมาเล่นกันดู

เกมทำอาหาร

เกมทำอาหาร เกมสนุกแถมมีกราฟฟิคภาพที่สวยงาม

เกมทำอาหาร Star Chef

เกมทำอาหาร เกมที่จะมาแนะนำก็คือ เกมทำอาหาร Star Chef เกมที่ค่อนข้างมีความยอดนิยมมากๆในเรื่องของการทำอาหารก็จะมีหน้าที่ให้เราทำตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบแล้วก็ไปจนถึงการประกอบอาหาร ซึ่งเราว่ามันก็เป็นความน่าสนใจตรงที่เราสามารถที่จะจัดตกแต่งร้านของเราให้มีความเป็นจะตายแล้วได้ แถมยังเล่นเกมในระบบออนไลน์เพราะฉะนั้นเราสามารถที่จะชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้อีกด้วย แค่นี้ก็ไปในเกมที่หลายคนชื่นชอบ

Food truck chef

เกมทำอาหาร เกมต่อมาก็คือ Food truck chef เป็นอีกเกมที่เราว่ามันมีความน่าสนใจตรงที่เหมือนกับว่าเราต้องเดินทางไปยังเมืองต่างๆเพื่อที่จะทำอาหาร ให้กับลูกค้าของเราซึ่งมันมีการแข่งขันการทำอาหารด้วยเป็นอีกหนึ่งเกมที่เราสามารถที่จะอัพเดทในเรื่องของอุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำอาหารไปเป็นระดับระดับได้ สำหรับใครที่ชอบเกมที่มันมีความเบาสมองแต่ก็ยังมีความตื่นเต้นท้าทายอยู่เกมในระหว่างน่าสนุก

Cooking Madness

เกมทำอาหาร เกมสุดท้ายก็คือ Cooking Madness เกมที่เราว่ามันมีความน่าสนใจตรงที่เราจะได้เปิดประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มันเป็นเกมทำอาหารแบบเต็มรูปแบบมากๆเนื่องจากมีทั้งการทำในเรื่องของวัตถุดิบเองแล้วก็เรื่องของการปรุงอาหารเองด้วย ที่ไหนรูปแบบของเกมที่จะให้เรานั้นได้ เหมือนกับเป็นมาสเตอร์เชฟ มีเทคนิคมากมายเกี่ยวกับด้านของการทำอาหารแล้วก็จัดสรรเวลา

About the author