เกมมือถือ ภาพกราฟฟิกที่สวยงามเกมที่กำลังมาแรงในปี 2022

เกมมือถือ ภาพกราฟฟิกที่สวยงามเกมที่กำลังมาแรงในปี 2022

สำหรับ ปี 2022 นี้ความนิยมในการเล่น เกมมือถือ ก็ยังคงไม่ลดลง ยังมีผู้เล่นที่ให้ความสนใจในการเล่นเกมมือถือเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนว่าจะมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน ด้วยการที่โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันระบบต่างๆนั้นพัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทำให้การเล่นเกมบนมือถือไม่ใช่การเล่นเกมธรรมดาแบบทั่วไปอีกต่อไป

เกมมือถือ กลายเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการเล่นเกมที่ทำได้แบบจริงจัง ด้วยภาพกราฟฟิกที่สวยสมบูรณ์แบบ และรูปแบบของเกมที่แทบจะไม่ต่างจากการเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครื่องเกมคอนโซลดีๆเลย

เกมมือถือ

เกมมือถือ เกมใหม่ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้เล่น

เกมEversoul

กมมือถือ เกมแรกที่น่าสนใจ ก็คือ เกมEversoul สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมในรูปแบบเกม RPG ที่เราสามารถมีตัวละครเอาไว้มากถึง 40 ตัว โดยรูปแบบของภาพกราฟิกของเกมนั้นจะมาในการนำเสนอในแบบอนิเมชั่น รวมไปถึงในเรื่องของการเล่นที่จะมีการใช้ชีวิตเหมือนการใช้ชีวิตจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นปฏิสัมพันธ์ต่างๆในลักษณะของการใช้ชีวิต เช่น การจีบสาว รูปแบบของการเล่นเกมที่มาในการสร้างครอบครัว การสร้างบ้าน และ ในเรื่องของการใช้ระบบและธาตุเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อช่วยทำให้เกมมีความน่าสนใจมากขึ้นถือเป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าเล่นมากๆ 

เกมSeven Knights Revolution

เกมมือถือ เกมที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ เกมSeven Knights Revolution สำหรับเกมมือถือเกมนี้ก็เป็นเกมในรูปแบบ ARPG ซึ่งถือได้ว่ากำลังได้รับความนิยมโดยภาพกราฟฟิกนั้น ก็จะมาในลักษณะของเกมแนวอนิเมะของญี่ปุ่น โดยที่ตัวเกมนี้ ก็เป็นการสร้างมาจากการ์ตูนอนิเมะเช่นเดียวกัน ซึ่งถือได้ว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยตัวละครที่จะมีให้เราเลือกก็มากถึง 17 ตัว เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้ และสามารถอัพสกิลต่างๆ มีโหมดในการเล่นมากมายหลายโหมดไม่ว่าจะเป็น PVP และ PVE

เกมDungeon & Fighter Mobile

เกมมือถือ เกมที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ เกมDungeon & Fighter Mobile ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานาน โดยรูปแบบนั้นก็ถูกสร้างมาสำหรับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้เวลาในการเล่นได้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากโทรศัพท์มือถือสามารถพกพาติดตัวไปไหนต่อไหนได้ และเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะทำให้ทุกคนติดงอมแงมแน่นอน

About the author