เกมออฟไลน์ เกมน่าเล่นที่ไม่ต้องพึ่งพาอินเตอร์เน็ต

เกมออฟไลน์ เกมน่าเล่นที่ไม่ต้องพึ่งพาอินเตอร์เน็ตก็เล่นได้ทุกที่

ปัจจุบันนี้ก็เรียกได้ว่าถ้าหากจะเล่นเกมนั้นก็จำเป็นที่เราจะต้องเล่นเกมในระบบออนไลน์ ข่าวเกมออนไลน์มือถือ ซึ่งถือได้ว่ามันมาแรงและได้รับความนิยม เนื่องจากว่าการเล่นเกมในระบบออนไลน์ จะทำให้เราสนุกไปกับการเล่นกับเพื่อนๆ และมีประสิทธิภาพสัมพันธ์ทางสังคม ได้มีเพื่อนใหม่ๆ

แต่ก็มีเกมประเภท เกมออฟไลน์ ที่สามารถทำให้เราเล่นโดยที่ไม่ต้องพึ่งพาอินเทอร์เน็ตได้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแต่ไม่ได้ต้องการที่จะเล่นกับเพื่อนๆในโลกออนไลน์ 

เกมออฟไลน์

เกมออฟไลน์ เกมที่มีสาระสำคัญน่าสนใจอย่างมาก

เกมMAKE MORE!

เกมออฟไลน์ เกมแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ เกมMAKE MORE! สำหรับเกมนี้ก็เป็นรูปแบบเกมออฟไลน์แนวน่ารักๆ ที่ต้องบอกว่ามันช่วยทำให้คลายเครียดได้เป็นอย่างดี

โดยหน้าที่ของเราในเกมนั้นก็จะเป็นเจ้านายที่ดูแลและควบคุมโรงงาน ที่เราจะต้องสั่งงานให้พนักงานทำการผลิตสินค้าให้ออกมาได้ดี และเร็วมากที่สุด เพื่อที่เราจะได้นำเงินที่ได้มานั้นนำไปจ้างคนทำงานเข้ามาเพิ่ม เกมมือถือสนุกๆ เพื่อพัฒนาให้โรงงานนั้นมีรายได้เพิ่มมากขึ้น และสามารถนำไปใช้ซื้อโรงงานเพิ่มได้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นคลายเครียดได้สนุก อาจจะไร้สาระแต่ก็น่ารักดี 

เกมTRAFFIC RIDER

เกมออฟไลน์ เกมต่อมาที่อยากแนะนำ ก็คือ เกมTRAFFIC RIDER สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวรถแข่งรถมอเตอร์ไซค์ โดยที่จะอาศัยการเสี่ยงตายเป็นหลักเพื่อทำเงิน โดยเกมนั้นก็ถือได้ว่าเป็นรูปแบบของเกมในแนวแข่งรถ ที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยเมื่อแข่งชนะก็จะได้เงินมาใช้สำหรับการอัพเกรดรถมอเตอร์ไซค์ของเราหรือเพื่อใช้สำหรับการซื้อมอเตอร์ไซค์คันใหม่ โดยถ้าหากว่าเราเล่นเกมนี้แล้วใช้รูปแบบของการเสี่ยงตายได้มากที่สุด ก็จะยิ่งทำให้เราได้เงินมาเพิ่มมากที่สุดอีกด้วย

เกมSWAMP ATTACK

เกมออฟไลน์ เกมสุดท้ายที่อยากแนะนำ ก็คือ เกมSWAMP ATTACK เป็นอีกหนึ่งเกมแนวน่ารักๆในรูปแบบ 2 มิติ ซึ่งจะทำเราจะต้องรับบทบาทเป็นชายหนุ่มที่ปกป้องบ้านของตัวเอง เว็บเล่นการพนันที่ติดอันดับต้นๆที่มีคนนิยมเล่นกันอย่างมาก เพียงเข้ามาเดิมพันและท้าทายความสนุกกันได้ที่ ไฮโลออนไลน์ โดยจะมีอาวุธประเภทปืนชนิดต่างๆ เพื่อเอาไว้ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ที่จะเข้ามารุกรานบ้าน ถือว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่สนุกเล่นได้คลายเครียดและมีความน่ารักมากๆ เลยล่ะ

About the author