วิธีเล่นเกมฟีฟาย เล่นอย่างไรให้เก่งอัพเดตใหม่ 2565

วิธีเล่นเกมฟีฟาย เล่นอย่างไรให้เก่งอัพเดตใหม่ 2565 

Free Fire เป็นหนึ่งในเกมที่ถูกออกแบบมาไม่ให้เป็นเกมต่อสู้ 100% แต่ในเกมจะเน้นไปทางเอาตัวรอด มีการต่อสู้บ้าง ถ้าจนมุม ลักษณะการเอาชนะ จะต่างจากเกม ROV เลย ข่าวเกมออนไลน์มือถือ เพราะในเกมฟีฟายจะต้องเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายในทีมนั้น ๆ ให้ได้ถึงจะชนะ ซึ่งการเล่นจะใช้ตัวละครที่มีความสมจริงในการดำเนินเกม ขอแนะนำ 5 ข้อ วิธีเล่นเกมฟีฟาย ให้เก่ง มี ดังนี้ 

วิธีเล่นเกมฟีฟาย เล่นอย่างไรให้เก่งอัพเดตใหม่ 2565

วิธีเล่นเกมฟีฟาย ที่ต้องเรียนรู้จุดอ่อนจุดแข็งเสียก่อน

วิธีเล่นเกมฟีฟาย ที่ต้องเรียนรู้จุดอ่อนจุดแข็งเสียก่อน
  1. ไม่ต้องพยายามหลบหนี บางคนเห็นว่าในเกมจะเป็นสถานที่ต่าง ๆ เกมกีฬาฟุตบอล ที่ทุกคนสามารถเข้าไปหลบได้ แต่ในความจริง ในแผนที่เกมมีระบุตำแหน่ง การหลบ เทากับ เป้านิ่ง 
  2. ต้องไม่หยุดเฉย และเดินทางแผนที่ให้เป็น ซึ่งการหยุดนิ่งไม่ดีอย่างที่บอก ดังนั้นต้องขยับตัวเองตลอดเวลา ในการขยับต้องไปในทิศทางที่ไม่มีฝ่ายตรงข้าม หรือ คนตรงข้ามพลังน้อยกว่าเรา 
  3. ระหว่างทางให้มองหาของมีค่า และอาวุธไปเรื่อย ๆ ซึ่งในเกมสามารถขายได้ด้วย ดังนั้นไม่จำเป็นต้องหลบ ให้หาของไปเรื่อย ๆ หากเจอฝ่ายตรงข้าม ถ้าพลังน้อยให้รีบไปหาทีมเดียวกันที่อยู่ใกล้ ๆ ทันที 
  4. พุ่งเข้าไปช่วยเพื่อนในทีม เป็นหนึ่งในน้ำใจที่ดี และเป็น วิธีเล่นเกมฟีฟายให้เก่ง ที่สร้างมิตรภาพได้ ด้วยความที่การเล่น มันสามารถตายแล้วฟื้นได้ การช่วยเพื่อนรบ ก็เป็นการฝึกฝีมือตนเองได้เช่นกัน 
  5. ไม่พยายามเอาชนะเกินไป ในแต่ละรอบการเล่นสิ่งที่ควรกระทำ คือ การเก็บประสบการณ์ และเรียนรู้จุดแข็ง – จุดอ่อนของตัวละครไปเรื่อย ๆ แล้วจะเก่งได้เอง 
วิธีเล่นเกมฟีฟาย ที่ต้องหาความรู้ก่อนการเล่น

ประโยชน์ของการศึกษา วิธีเล่นเกมฟีฟาย ให้เก่ง ล่าสุดในการเล่นเกมต่าง ๆ เป้าหมายหนึ่งที่หลายคนต้องมี คือ การเอาชนะ การฝึกฝนตัวเองให้เป็นคนที่เล่นเก่ง เป็นความสุขอย่างหนึ่ง และการหาความรู้ในส่วนของ วิธีเล่นเกมฟีฟาย ให้เก่ง ก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี อย่างน้อย ๆ ทุกคนมีความมั่นใจในการเล่นมากขึ้น ไม่ต้องมานั่งหาหลักการเล่นเอง และช่วยหนุนทีมได้ ไม่ใช่ตัวถ่วงของทีมนั้นเอง

About the author