สานห์ต่อสงครามของจักรวาลที่ไร้จุดจบไป Star Wars Jedi FallenOrder

เชื่อว่าเป็นมีชาวเกมเมอร์ไม่น้อยที่ติดตามมาอย่างยาวนานทั้งบนเครื่อง Game PC Online หรือว่าจะเป็นแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็ตาม สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Star Wars Jedi FallenOrder เป็นแนว Action Adventure RPG ที่จะมาสานห์ต่อตำนานของเหล่าเจไดที่เริ่มจะหายสาปสูญ ในภาคนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น Cal Kestis Padawan เจไดฝึกหัดที่ได้รบหนีมาที่ดาวเคราะห์ขยะเพื่อหลบซ่อนตัวจากคำสั่งกวาดล้าง Order 66 ไม่นานนักก็มีย่านรบของกลุ่ม Empire 

ที่นำทัพโดย Second Sister ผู้ที่มีปมบางอย่างจนทำให้หันกลับมาสังหารเจได้ด้วยกันเอง มาเพื่อตามหาเจไดที่หลงเหลืออยู่จนในที่สุดก็ได้พบเข้ากับ Cal ทำให้เขาต้องหนีเอาตัวรอดและรื้อฟื้นวิชากลับมาอีกครั้งให้พร้อมที่จะโค้นล้มฝ่ายจักรวัตรลงให้ได้

ระบบ Gameplay

สิ่งที่ช่วยชูว์เอกลักษณ์ให้อีกอย่างหนึ่งของ Game PC Online เกมนี้ ที่จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่สร้างสรรค์จากทีมงาน Respawn จับมือร่วมกับ EA มาสานห์ตำนานภาคนี้

การควบคุมของเกมนี้ผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองของบุคคลที่ 3 ที่กับอาวุธคู่ใจอย่างดาบ Lightsaber และพลัง Force ที่ทุกคนต่างคุ้นเคย การต่อสู้ของเกมนี้จะเน้นไปที่การหาจังหวะที่เหมาะสมเพื่อความได้เปรียบในการโจมตีรวมถึงการ Parry ที่ช่วยหลบหลีกการโจมตีของศัตรูในระยะประชิดได้ดี

ทั้งนี้จะต้องใช้พลังของหลอด Stamina เข้ามาเป็นปัจจัยหลักที่ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึง ถ้าหากหลอด Stamina หมดผู้เล่นจะเคลื่อนไหวช้าและใช้พลังไม่ได้ชั่วคราว อีกทั้งยังมีระบบอัพเกรดทักษะสกิล ท่าคอมโบต่างๆ พลัง Force ที่ใช้งานได้หลากหลายกว่าเดิม ไปจนถึงการแต่งกายและการเปลี่ยนสีดาบ Lightsaber ก็สามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ที่ผู้เล่นต้องการได้

ระบบ Graphics

Game PC Online จากทางเกมที่มีชื่อว่า Star Wars Jedi FallenOrder ที่ได้นำ Unreal Engine 4 เข้ามาส่วมใส่ให้กราฟฟิกของเกมมีความลื่นไหลดูเป็นธรรมชาติ ให้เอฟเฟคที่มีความแฟนตาซีไม่แพ้ภาพยนต์เลยทีเดียว ซึ่งยังมีการเก้บรายละเอียดได้ทั้งคาเล็คเตอร์ของตัวละครต่างๆ ออกมาได้น่าค้นหา สุดท้ายนี้ผู้เล่นท่านใดที่สนใจยังมีจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าว เกมออนไลน์มือถือน่าเล่น PC GamingและติดตามGame Online การจับ ซุยคุง ในตำนานของโปเกม่อนคริสตัล

About the author