เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 ที่ถูกวางจำหน่ายใน ปี 2022 คอเกมห้ามพลาด

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 ที่ถูกวางจำหน่ายใน ปี 2022 คอเกมห้ามพลาด

สำหรับเครื่องเกมส์ PS4 นั้นก็ยังคงเป็นเครื่องเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีเครื่องเกมส์ ps5 ออกมาตีตลาดแล้วก็ตาม เกมใหม่ฟรีเล่นกับเพื่อน โดยเฉพาะในช่วงปี 2022 ที่ยังคงอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 ทำให้การใช้ชีวิตอยู่บ้านนั้นเกิดขึ้นมากกว่าการออกไปใช้ชีวิตอยู่ข้างนอก ที่มีความเสี่ยง ดังนั้นปี 2022 จึงมีเกมที่ถูกผลิตออกมามากมายเพื่อให้บรรดาผู้คนได้ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน เล่นเกมสบายๆ

วันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 ที่เพิ่งถูกวางจำหน่ายเมื่อ ปี 2022 นี้จะมีเกมอะไรน่าเล่น และคอเกมนั้นห้ามพลาดบ้าง ก็มาดูกันเลย

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก 

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 Far Cry 6

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 เกมแรกที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้เล่น ก็คือ Far Cry 6 สำหรับเกมนี้ก็ถูกสร้างมาเป็นภาคที่ 6 แล้ว เรื่องคุณภาพนั้นคงไม่ต้องพูดถึงว่ามันยอดเยี่ยมแค่ไหน เกมมือถือ สำหรับเกมในภาคนี้ เนื้อเรื่องของเกมจะเกี่ยวกับการปฏิวัติรัฐประหารของประเทศประเทศหนึ่ง

ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของโลกยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยหลายๆประเทศนั้นเกิดสภาวะเช่นนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นมากใน ปี 2022 บนเครื่อง PS4 

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 เกมต่อมาที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้เล่น ก็คือ Marvel’s Spider Man: Miles Morales นอกจากจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโลกภาพยนตร์แล้ว สไปเดอร์แมน ก็ยังได้รับความนิยมมากๆเมื่อกลายมาเป็นเกม

โดยเฉพาะบนเครื่องเกม PS4 ที่ปัจจุบันนั้นก็ถูกสร้างออกมามากมายหลายภาค และแต่ละภาคนั้นก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ซึ่งภาคนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งภาค ที่มีความพิเศษมากมาย กับการปกป้องเมืองนิวยอร์ค ภาพกราฟฟิกอลังการอย่างแน่นอน 

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 Kena Bridge of Spirits

เกมคุณภาพบนเครื่องPS4 เกมสุดท้ายที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้เล่น ก็คือ Kena: Bridge of Spirits สำหรับเกมนี้น่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบเกมที่มีภาพสวยงาม ในสไตล์การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น

เป็นเกมที่มีความน่าสนใจกับการออกไปผจญภัยในโลกกว้าง ซึ่งไม่ใช่โลกปกติของเราแต่เป็นโลกหลังความตาย ซึ่งถือได้ว่ามันมีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ ทั้งการต่อสู้ในระยะใกล้ และระยะไกล ทำให้คนเล่นสนุกมากๆกับการเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆ 

About the author